Loa loa loa! Bạn biết không, phù thủy cưỡi chổi… chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì nay những hình ảnh ấn tượng này đã có mặt tại Sakura Montessori Thụy Khuê thân thương của chúng tớ rồi đó!

Trong trang phục với tông màu chủ đạo đen và cam, những chiếc mũ phù thủy, mặt nạ mang đậm dấu ấn của lễ hội Halloween… SMISers chúng tớ đã cùng nhau tham dự ngày “Thanksgiving” đặc biệt của tuần lễ Spirit Week.

“Thanksgiving” là chủ đề cuối cùng của tuần lễ Spirit Week gắn với ngày lễ Halloween nổi tiếng. Để mang đến một lễ hội Halloween thực sự, các cô giáo đã dành thời gian vẽ mặt Halloween cho chúng tớ, giải thích cho chúng tớ về ngày lễ này. Chúng tớ còn cùng nhau nhảy tập thể theo bài hát Halloween dance Party…

Sự kiện sinh nhật dành cho các SMISers có sinh nhật trong tháng 10 năm nay cũng diễn ra trong không khí ấm áp, yêu thương nữa đó. “Happy Birthday to you” – Đó chính là lời chúc mà chúng tớ muốn gửi đến các bạn sinh nhật. Chúc các bạn mãi rạng rỡ, mạnh khỏe và chăm ngoan và có thật nhiều trải nghiệm vui vẻ và hạnh phúc bên thầy cô, bạn bè và gia đình.

Ngoài ra, chúng tớ còn được tham gia bữa tiệc buffet với những món ăn ngon và những trải nghiệm tự lập ý nghĩa. Dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự hỗ trợ của các cô giáo, chúng tớ có thể tự lấy thức ăn cho mình, tự ăn thật ngon đó ạ!

Có lẽ, “Thanksgiving” đã khép lại một tuần lễ tinh thần Spirit Week đáng nhớ và đầy ắp kỷ niệm. Sau cùng, chúng con bày tỏ sự biết ơn đối với các cô giáo, ba mẹ, ông bà… đã đồng hành cùng con chuẩn bị những trang phục đẹp nhất, phá cách nhất để tham dự tuần lễ Spirit Week: Break the rules.

Ba mẹ hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu trong ngày này ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email