Mùa thu – mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ,…và cũng là dịp để trao cho nhau những yêu thương ngọt ngào và ấm áp. Trung Thu năm nay, cô trò Trường Mầm non Sakura Montessori ở Hà Đông đã cùng nhau “Vui hội Trăng rằm” trong không khí ấm áp, yêu thương. 

Sự kiện “Vui hội Trăng rằm” là ngày hội Trung Thu đầu tiên mà các bạn nhỏ được trải nghiệm dưới mái trường Sakura Montessori Hà Đông. Bằng tất cả tâm huyết và yêu mến, các cô Sakura Hà Đông đã dày công chuẩn bị từ việc trang trí đến tạo hình mâm ngũ quả thật đẹp mắt, mang đến cho các con những món quà độc đáo nhân ngày Tết đặc biệt này. 

SMISer Hà Đông khuấy động không khí ngày vui Trung Thu 2019

Khi tiếng trống “tùng…tùng…tùng” vang lên cũng là lúc hai chú lân đỏ và vàng xuất hiện với màn biểu diễn điệu nghệ khiến các SMISer phải trầm trồ theo dõi. Để rồi tạm biệt hai chú lân, các con và ba mẹ lại “thả hồn mình” cùng những tiết mục văn nghệ cực đáng yêu. Nào là: trầm lắng với tiết mục múa “Chú Cuội” của các “Chị Hằng” xinh xắn lớp Tulip; tan chảy với tiết mục nhảy đáng yêu của lớp Cherry và Kiwi, sôi động với tiết mục của lớp Carnation và bùng nổ với diễn xuất “cực sâu” của chú Cuội đến từ lớp Rose…

Tiết mục múa lân sôi động và náo nhiệt

Bên cạnh chương trình văn nghệ đặc sắc, buổi chiều, các con còn có cơ hội cùng nhau “trổ tài” làm bánh dẻo và phá cỗ Trung Thu ngay tại lớp. Mặc cho bột dính tay hay dính cả lên mặt nhưng các con đều say sưa làm bánh với những khuôn hình đáng yêu.

Trải nghiệm làm bánh Trung Thu cùng bạn bè, cô giáo

Tự tay nặn những chiếc bánh dẻo xinh xắn

Có lẽ, lễ hội Trung Thu năm nay là một dư âm thật đẹp trong lòng các bạn nhỏ, ba mẹ và chính các cô. Qua đó, Sakura Montessori Hà Đông hi vọng có thể giúp các con hiểu thêm phần nào về ngày Tết truyền thống của dân tộc, thổi bùng lên tình yêu thương những nét đẹp văn hóa trong tim các con ngay từ nhỏ. 

Những thành quả đáng yêu của các SMISer Hà Đông

Mời ba mẹ cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con trong ngày vui Trung Thu năm nay nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email