Một buổi sáng trên phố cổ Hà Nội, có thể nhắm mắt để lắng nghe và dùng trái tim để cảm nhận những thanh âm đặc trưng của khu phố cổ.

Ô, mọi người có nghe thấy không? Có tiếng đàn piano trong trẻo vang lên đâu đó gần đây, xen giữa tiếng nói cười nói vui vẻ của cô bé gái và mẹ của mình.
Thì ra đó là tiếng đàn piano của bé Mun (Bùi Ngọc Diễm My – Sakura Montessori Thụy Khuê). Đã hơn một tháng Mun không được gặp các cô và bạn bè ở Sakura Montessori. Tuy rất nhớ các bạn nhưng Mun ở nhà cũng có nhiều hoạt động thú vị lắm nhé.
Có lúc Mun như một “người chị cả” giúp bố mẹ gấp quần áo, tưới cây, đi chợ… Lúc lại hóa thân thành một “nghệ sĩ piano” tài năng, hay là một “vận động viên” thể dục dụng cụ dẻo dai. Và đặc biệt, bạn ấy còn biết nấu ăn như “đầu bếp nhí” nữa đấy! Mun sẽ trổ tài làm món trứng đúc thịt cho bữa trưa ngày hôm nay.
Một ngày của cô bé luôn đầy năng lượng như vậy. Nào, mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện thú vị một ngày ở nhà cùng mẹ của cô bé phố cổ Montessori Bùi Ngọc Diễm My nhé!
Previous articleThông tin liên hệ
Next articleLàm anh khó đấy, thấy em trai đói, anh phải cho em bé uống sữa ngay