Ding doong… Ding doong … Hãy cùng đến với ngôi nhà của cô bé Kem (Ánh Ngân – Sakura Montessori Lương Yên) để cùng khám phá xem cô bé nhanh nhẹn của chúng mình có một ngày ở nhà “năng suất” như thế nào nhé!
Trưa nay, Kem sẽ vào bếp cùng với bà ngoại để chuẩn bị một mâm cơm trưa cho cả nhà. Món mà Kem làm có tên là Rau ngót nấu thịt. Cô bé làm từ bước nhặt rau đến khi cho rau vào nồi đấy! Kem sẽ tự tay làm món canh rau ngót này ra sao nhỉ?
Không chỉ giúp bà nấu ăn, Kem ở nhà còn giúp đỡ ba mẹ rất nhiều việc. Kem dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tưới hàng cây trước sân nhà thật tươi tốt. Có Kem ở nhà, ông bà và bố mẹ lại nhàn thật đấy!
Kem học làm việc nhà cũng như học tập trong góc Thực hành cuộc sống khi ở lớp vậy.
Các hoạt động này giúp Kem rèn luyện đôi bàn tay khéo léo, biết chăm sóc môi trường xung quanh, hình thành ý thức trách nhiệm và cả lòng tự tin vào bản thân. Điều tuyệt vời nhất là Kem và bà đã có nhiều khoảnh khắc rất hạnh phúc cùng nhau chăm sóc cho ngôi nhà.
Chà, làm việc nhà vừa vui vừa bổ ích phải không nào? Không biết các bạn nhỏ Sakura Montessori ở nhà đang làm gì nhỉ? Ba mẹ hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu tại nhà của các con nhé!
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email