“Cái biển nhỏ” bạn M mới nuôi thêm chú cá Koi, bạn H mới phát hiện ra một con xén tóc… – Những hoạt động vui chơi ngoài trời luôn mang đến cho SMISers Hai Bà Trưng những phát hiện mới và cơ hội “chuyển động và khám phá” thế giới xung quanh.

Tại Sakura Hai Bà Trưng, mỗi ngày các con luôn có khung giờ nhất định để tham gia hoạt động vui chơi ngoài trời. Những chuyến đi nho nhỏ của những nhà thám hiểm “nhí” chưa bao giờ bớt thú vị bởi qua lăng kính sáng tạo của mình, các con luôn phát hiện được những điều lý thú mà chẳng ngày nào giống ngày nào.

SMISers thích thú khám phá những điều mới lạ


Trong tuần đầu tháng 11, các bạn nhỏ lớp Rose và Lotus lại cùng nhau “vi hành” tại sân chung cư Sun Grand Ancora Lương Yên. Tại đây, các con tự do dạo chơi, khám phá thế giới sống xung quanh tư những điều nhỏ bé nhất.

Nhóm bạn thì dạo chơi tung tăng, nhóm thì tập trung quan sát bể nước, tíu tít gọi cá Koi. Bạn thì xôn xao ôm lại những từ vựng tiếng anh về chủ đề thời tiết. Hết ôn từ xong, các bạn lại í a hát.

Nhảy múa cùng bạn bè và cô giáo

Đôi khi lại là những khoảnh khắc vô cùng thích thú khi bạn H phát hiện ra một con xén tóc. Các cuộc vui nhỏ lẻ bỗng chốc tụm lại thành một nhóm thật to để bạn nào cũng được chiêm ngưỡng vị khách mời “đặc biệt” này.

Bạn nào cũng tươi cười, cùng nhau trò chuyện

Và còn thật nhiều điều thú vị nữa chẳng thể kể đến bởi những câu chuyện ngây ngô, ngộ nghĩnh của các con như kéo dài bất tận.

Xin mời ba mẹ hãy cùng tham gia một buổi “chuyển động – khám phá” qua những chùm ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ lớp Rose và Lotus. Hi vọng những bức ảnh này sẽ giúp ba mẹ bắt đầu tuần mới ngập tràn năng lượng và nhiều niềm vui.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email