Để  tối ưu sự phát triển của trẻ về mặt trí tuệ, thể chất và cả tinh thần, trang bị cho trẻ 3 tuổi những kỹ năng hội nhập Quốc tế, nuôi dưỡng tình yêu hăng say học tập với chương trình học toàn diện cho trẻ là một trong những chiến lược giáo dục của hệ thống Trường mầm non Sakura Montessori. Với những chương trình học được thiết kế bài bản và khoa học, hệ thống Sakura Montessori mang đến cho học sinh môi trường giáo dục tôn trọng, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hóa học tập mỗi bé và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời. 

chương trình mầm non cho trẻ từ 0-3 tuổi

Phương pháp Montessori

Phương pháp Montessori- một phương pháp được đánh giá rất cao về sự khoa học, bài bản được áp dụng tại hệ thống trường mầm non Sakura Montessori. Bên cạnh đó, trường cũng đang đẩy mạnh hợp tác Quốc tế với các tổ chức Montessori uy tín, lâu đời trên thế giới như IAPM, AMS…

Chương trình giáo dục Mầm non ứng dụng phương pháp Montessori với mục tiêu lấy cá nhân từng trẻ làm trung tâm. Điều này giúp mang đến cơ hội tìm tòi, khám phá tri thức qua các trải nghiệm học tập cùng giáo cụ đa dạng, trực quan sinh và thu nhận kiến thức trong nhiều lĩnh vực.

Phương pháp này mang lại một môi trường tôn trọng sở thích, nhu cầu cá nhân của mỗi học sinh, cá nhân hóa việc học thông qua các giáo cụ đa giác quan. Đây là một môi trường đầy đủ, ngăn nắp, trật tự các giáo cụ nhằm hỗ trợ nhu cầu phát triển cho các bé. 

Với việc lấy phương pháp tự học làm nền tảng, ở Sakura Montessori, trẻ được tự do lựa chọn những hoạt động phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân của trẻ. Từ đó, trẻ biết tự sửa lỗi thông qua tính năng kiểm soát lỗi của giáo cụ. Các giáo dục tại đây đều giúp cân bằng giữa học tập và vận động, tạo ra sự hài hòa giữa các hoạt động thể chất lẫn tinh thần cho mỗi trẻ.

Phương pháp này tạo ra môi trường cùng chương trình học phong phú, các con được tập trung rèn luyện 05 lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Nghệ thuật và Vận động. Do đó trẻ sẽ phát triển toàn diện từ khi còn nhỏ từ trí tuệ logic, các giác quan, ngôn ngữ, cảm xúc, nghệ thuật, kỹ năng giao tiếp và cả thể chất. Hệ thống mầm non Sakura Montessori giúp trẻ phát triển tối ưu carv về năng lực học tập, khả năng lãnh đạo, tính tự kỉ luật, tinh thần trách nhiệm và giúp các con nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Chương trình Văn – Thể – Mỹ tạo điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện cho trẻ từ 3 tuổi

Chương trình phát triển Văn – Thể – Mỹ tại Sakura Montessori khá khoa học và đa dạng và là một trong những chiến lược trọng điểm được nhà trường chú trọng.

Chương trình giáo dục thể chất 

Hoạt động thể chất tại trường rèn luyện sự linh hoạt, khả năng phối hợp khéo léo cử động bàn tay, ngón tay và thực hiện được vận động cơ bản cho các con từ 0-3 tuổi. Phát huy một số tố chất vận động ban đầu (nhanh nhẹn, khéo léo, thăng bằng cơ thể). Nâng cao khả năng tập trung, ghi nhớ có chủ đích và thực theo hiệu lệnh, hướng dẫn của Giáo viên.Từ đó, hình thành thói quen rèn luyện sức khỏe và bảo vệ cơ thể ngay từ khi còn nhỏ.

Chương trình Văn hóa Nhật độc đáo

Các con học sinh từ độ tuổi 0-3 được tiếp cận với nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản như: lễ hội truyền thống, nghệ thuật gấp giấy Origami, thưởng thức trà đạo, cắm hoa Ikebana… cũng như văn hóa ứng xử của con người Nhật Bản, từ đó học hỏi những điều tốt đẹp trong giao tiếp và phát triển nhân cách con người. Với cơ sở này, các bạn nhỏ hình thành phản xạ giao tiếp hiệu quả, cũng như bồi dưỡng sự tự tin, khả năng thuyết trình và tình yêu những giá trị truyền thống của dân tộc.

Chương trình âm nhạc Echo music

Đánh thức và rèn khả năng cảm thụ âm nhạc của trẻ chính là mục tiêu đặc biệt mà chương trình Âm nhạc Echo Music ở Sakura Montessori hướng tới.Chương trình âm nhạc Echo music dựa trên quan điểm giáo dục âm nhạc trong lớp học Montessori của nhạc sĩ, giáo viên Montessori Frank Leto và kết hợp đan xen 3 phương pháp dạy học âm nhạc nổi tiếng Kodaly, Dalcroze và Orff-Schulwerk. Học sinh được làm quen tìm hiểu về âm thanh & sắc thái cùng những trải nghiệm hoạt động âm nhạc thú vị, độc đáo khác như sử dụng nhạc cụ không định âm, hát nói, bộ gõ cơ thể, tìm hiểu về âm nhạc đặc trưng của Việt Nam và thế giới,… giúp đánh thức khả năng cảm thụ trong Học sinh đồng thời khiến Học sinh luôn giữ được sự hào hứng, yêu thích sẵn sàng tiếp nhận âm nhạc.

Chương trình học mầm non cho trẻ 3 tuổi làm quen với tiếng Anh hiện đại do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy

Chương trình cung cấp cho Học sinh những nền tảng đầu tiên cho sự thành công về tiếng Anh trong tương lai. Việc tạo môi trường ngôn ngữ trong giờ học tiếng Anh giúp học sinh trải nghiệm và học ngôn ngữ theo hướng tích cực ngay từ ban đầu. Từ đó, trẻ có thể hiểu được một số kiến thức cơ bản và hình thành các kỹ năng nghe, nói trong giai đoạn đầu tiên làm quen với tiếng Anh.

Việc giúp trẻ làm quen với tiếng Anh vẫn luôn được tích hợp trong các giờ học Montessori cũng như tại giờ học tiếng Anh được giảng dạy bởi 100%  giáo viên bản ngữ. Với các chủ đề bài học đa dạng, giờ học tiếng Anh tại đây mang tới môi trường cũng như cơ hội tiếp xúc, trau dồi vốn từ vựng cho trẻ. Thêm vào đó, việc tôn trọng sự khác biệt về văn hóa cũng như con người tại trường Sakura Montessori luôn giúp các con cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và giúp nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh.

chương trình tiếng anh cho trẻ từ 0-3 tuổi

Chương trình Tiếng Việt cho trẻ từ 0-3 tuổi

Chương trình giúp trẻ bước đầu diễn đạt được ý của mình và giao tiếp có văn hóa trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ ở lứa tuổi 0-3 tuổi hiểu được câu nói chậm, rõ ràng và biểu đạt bằng nhiều cách khác nhau qua lời nói, nét mặt, cử chỉ, điệu bộ,… Trẻ có khả năng cảm nhận vần điệu, nhịp của bài thơ, ca dao, đồng dao phù hợp với lứa tuổi.

Chương trình học mầm non cho trẻ 3 tuổi được chuẩn bị kĩ càng tại Sakura Montessori giúp hiện thực hóa trải nghiệm học tập toàn cầu cho mỗi bạn nhỏ. Từ đó, các con có thể sẵn sàng vững bước và sơt hữu những giá trị cốt lõi: Tính Độc Lập, Tinh thần Hợp tác, Sự Tự tin, Tính Kỷ luật, Sự Tôn trọng và Tình Yêu thương.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email