Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Đại hội thể thao, các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông đang tập trung cao độ cho việc luyện tập các động tác, thể lực với quyết tâm giành toàn bộ huy chương của ngày hội. 

Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ của thầy cô giáo, SMISers các lớp cùng nhau luyện tập bài đồng diễn cũng như các hoạt động biểu diễn cá nhân cho Đại Hội Thể Thao đấy ba mẹ ạ! 

Cùng nhau khởi động bằng các động tác đơn giản để sẵn sàng bước vào bài học

Trong lớp học Thể chất JACPA, các con được rèn luyện một số động tác cơ bản để tăng sức bền và thể lực của bản thân như vận động phối hợp tay, chân, đu xà, đi cầu thăng bằng, lộn qua xà… Bên cạnh đó, thầy cô cũng trực tiếp chỉ dẫn các SMISers các tư thế an toàn khi lộn trên xà, bò gấu chui qua dây, bò kiểu em bé… Đây cũng chính là những động tác quan trọng mà các con sẽ biểu diễn trong hoạt động vận động ở Đại hội Thể thao. Vì vậy, bạn nào cũng chăm chú theo dõi thầy cô làm mẫu và tập trung làm theo từng động tác chỉn chu nhất. 

Thầy giáo Thể chất JACPA hướng dẫn các con thực hiện các động tác đúng chuẩn và an toàn nhất

Mặc dù những ngày đầu tập luyện, các con còn chưa sẵn sàng, đôi chút lo lắng khi tập sai tư thế nhưng cùng sự động viên của thầy cô, bạn nào cũng cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi và tiến bộ từng ngày. 

Thực hiện các bài tập JACPA để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao

Trong tháng 11 tới, sự kiện “Đại hội Thể thao” đình đám lần đầu tiên xuất hiện tại Sakura Montessori Hà Đông đã sẵn sàng bùng nổ. Với những hoạt động vui chơi, trò chơi vận động thú vị, “Đại hội Thể thao” hứa hẹn là một sân chơi thể thao bổ ích dành riêng cho các con và ba mẹ, vừa giúp các con phát triển kỹ năng vận động vừa bồi dưỡng những kỹ năng mềm như hợp tác linh hoạt, đoàn kết, giao tiếp hiệu quả… Bởi vậy, những giờ học Thể chất JACPA sẽ là tiền đề để các con phát triển thể chất toàn diện nhất, sẵn sàng cho sự kiện lớn có 1-0-2 này.

Giờ học càng trở nên vui vẻ hơn bao giờ SMISERS tập luyện bài đồng diễn

Tại Sakura Montesssori, chương trình thể chất JACPA độc quyền từ Công ty Thể chất JACPA Nhật Bản mang đến cho trẻ cơ hội được rèn luyện kỹ thuật vận động qua phương pháp đào tạo thể chất từ đất nước mặt trời mọc. Mỗi tuần một buổi, các con được làm quen với các động tác vận động phù hợp với lứa tuổi kết hợp với các trò chơi thú vị, bổ ích. Từ đó, các con không chỉ cải thiện sức khỏe, tăng trưởng tầm vóc, chiều cao, cân nặng một cách an toàn mà còn phát triển trí lực rõ rệt cũng như hình thành những kỹ năng mềm. 

Cho nên, ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng rằng các con tập luyện mà không hề bị quá sức, ngược lại mỗi giờ học còn là một giờ chơi tràn ngập tiếng cười. Và ba mẹ và các con hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ ở Đại hội Thể thao trong thời gian tới nhé! 

0/5 (0 Reviews)