Thân gửi các Bà, các Mẹ, các Cô giáo – những người phụ nữ đồng hành cùng chúng tôi!

Một ngày 8-3 đầy yêu thương nữa lại về để chúng tôi cơ hội để nói lời tri ân và lời chúc mừng đến những người Phụ nữ đã và đang gắn bó với Sakura Montessori nói riêng và Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung.

Cảm ơn Quý vị đã luôn dành trọn sự tin yêu và đồng hành cùng Sakura Montessori trong suốt hành trình giáo dục các bạn nhỏ, giúp các con trưởng thành trong hạnh phúc.

Đặc biệt, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, Trường Mầm non Sakura Montessori cũng xin gửi tới các Bà, các Mẹ, các cô giáo, các nữ nhân viên trên toàn hệ thống những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng những người Phụ nữ vĩ đại của chúng tôi sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, niềm tin, tình yêu thương và luôn đồng hành cùng nhà trường, dành tình yêu thương, và sự kiên nhẫn với các con trong hành trình giáo dục này.

Xin trân trọng cảm ơn!
Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori.

>> Xem thêm: Tổng hợp câu chúc 8/3