Có bao giờ bạn tự hỏi, công việc của giáo viên mầm non Sakura Montessori sẽ như thế nào?

Là gửi trao yêu thương đến các con bằng sự che chở, quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu
Là trao cho các con những cái ôm ấm áp
Là mang đến cho các những giây phút thật ngọt ngào và ý nghĩa
… và là thật nhiều điều đặc biệt…

Những Thầy Cô trên toàn hệ thống Sakura Montessori đã và đang từng ngày dẫn dắt, truyền cảm hứng cho những thế hệ học sinh trưởng thành trong hạnh phúc với những khát khao, đam mê và mơ ước cháy bỏng.

Hòa chung không khí ấm áp, tươi vui của của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin gửi tới các Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Thầy Cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Hi vọng rằng, những thế hệ giáo viên trên toàn hệ thống Sakura Montessori nói riêng và những người Thầy, người Cô nói chung sẽ luôn giữ lửa nhiệt huyết và lòng đam mê để vững bước trên hành trình ươm mầm xanh tương lai.

Mời Quý Phụ huynh và các con hãy cùng lắng lại với những cảm xúc tuyệt vời nhất về các Thầy, Cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.