Tuy ở nhà vì đại dịch Covid-19 nhưng SMISers trên toàn quốc đã có một tháng đầy hứng khởi, tươi vui với sân chơi ngôn ngữ Tiếng Anh “Show and Tell”.

Sau hơn 1 tháng phát động, Cuộc thi Tiếng Anh “Show and Tell” đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của SMISers 3-6 trên toàn quốc với 82 bài dự thi của 82 bạn nhỏ đến từ 7 cơ sở Trường Mầm non Sakura Montessori trên toàn quốc. 

Xoay quanh chủ đề “The World Around Me”, mỗi phần thi của các con là một góc nhìn thú vị về thế giới xung quanh, từ tình yêu gia đình, tình yêu những loài động vật… đến những nỗi nhớ bạn bè, thầy cô trong suốt đợt nghỉ học kéo dài, những câu chuyện về chuyến du lịch, đồ chơi… hay những suy nghĩ về các vấn đề nóng trong xã hội như đại dịch Covid 19, ô nhiễm môi trường….

Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin gửi lời chúc mừng đặc biệt nhất đến tất cả các con đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi “Show and Tell” của mình. Nhà trường cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Phụ huynh luôn ủng hộ và đồng hành cùng các con yêu tỏa sáng trong Cuộc thi “Show and Tell” năm nay.

Còn bây giờ, mời ba mẹ, thầy cô và các con hãy cùng nhìn ngắm 82 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi trong album vô cùng dễ thương dưới đây. Và đừng quên cập nhật kết quả chung cuộc vào ngày 9/4/2020 tới đây nhé!

[g-gallery gid=”19010″]
0/5 (0 Reviews)