Education is a natural process carried out by the child and is not acquired by listening to words but by experiences in the environment.” – Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ và không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường.
Tại Sakura Montessori, các con được rèn luyện giao tiếp tự nhiên với giáo viên bản ngữ bằng Tiếng Anh qua những câu chuyện, bài hát, trò chơi vui nhộn.

Mỗi bài học được xây dựng theo đúng nhịp độ và từng thời kỳ nhạy cảm, phát triển ngôn ngữ của trẻ… 60 phút trôi qua các bạn nhỏ vừa được khám phá từ vựng mới, ghi nhớ cách phát âm vừa tham gia trò chơi cùng các hoạt động vận động đan xen để giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách chủ động mà không bị nhàm chán.
  Mời ba mẹ hãy cùng ghé thăm lớp Sunflower tại trường Mầm non Sakura Montessori để xem một giờ tiếng Anh diễn ra như thế nào nhé!