Văn nghệ chào Xuân mới, những nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc trong dịp Tết Nguyên Đán, các trò chơi dân gian độc đáo… tất cả sẽ có mặt trong sự kiện Hội Xuân IKIDS – Chào Xuân Canh  Tý 2020 do Trường Mầm non IKIDS Montessori thuộc Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori tổ chức. 

Như một “món ăn tinh thần” không thể thiếu, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, cô trò Trường Mầm non IKIDS Montessori lại háo hức chờ đón Hội Xuân IKIDS với nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Tại IKIDS Montessori, sự kiện Hội Xuân được tổ chức hàng năm nhằm tái hiện không gian Tết Việt Nam cổ truyền, giúp các bạn nhỏ tại IKIDS Montessori có cơ hội tìm hiểu và khám phá những giá trị truyền thống của dân tộc để thêm yêu, thêm tự hào về nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền mỗi dịp Xuân về. 

Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng gia đình tới tham dự Hội Xuân Ikids 2020.

  • Thời gian: 8:00 – 10h30 ngày 11/01/2020
  • Địa điểm: Sân trước Trường Mầm non IKIDS Montessori
    KĐT Hateco, tổ 37, Phường Trần Lãm, Thái Bình

Đến với Hội Xuân IKIDS năm nay, các bạn nhỏ và ba mẹ sẽ cùng nhau “lạc” vào không gian Tết cổ truyền đậm chất Xuân với những câu đối chúc Tết đầu năm, những chiếc đèn lồng đỏ, cây nêu, bánh chưng xanh… 

Đặc biệt, ba mẹ và các con còn cùng nhau trải nghiệm gói bánh chưng xanh và tham gia  những trò chơi dân gian đặc sắc như: ô ăn quan. cờ vua, trò cá ngựa, chơi chuyền, kéo co, nhảy sạp… Vì vậy, Hội Xuân IKIDS 2020 cũng là dịp để các ba mẹ quay trở về với ký ức tuổi thơ của mình; gắn kết tình cảm gia đình; giao lưu với nhiều phụ huynh khác và các thầy cô giáo. 

Hội Xuân IKIDS 2020 còn có Quán trà mứt, quầy hoa quả miễn phí để ba mẹ và các con quân quầy bên nhau thưởng thức ẩm thực ngày Xuân.

Ngoài ra, gian hàng thư pháp bày bán những bức tranh thư pháp cũng là khu vực đặc biệt được nhà trường bày trí công phu, nhằm giúp các con hiểu thêm về thư pháp, về tục cho chữ đầu  năm để thêm yêu thêm tự hào về những nét đẹp văn hóa Việt Nam. 

Có thể nói, sự kiện Hội Xuân IKIDS 2020 cùng không gian Tết được tái hiện chân thực và các hoạt động chân thực này sẽ giúp các bạn nhỏ IKIDS Montessori hiểu thêm về những giá trị truyền thống đáng quý của dân tộc, thêm yêu những nét đẹp văn hóa bình dị mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Trường Mầm non IKIDS Montessori hi vọng các con và ba mẹ sẽ có một mùa Xuân ấm áp, tươi vui. Đây cũng là món quà đặc biệt trước thềm năm mới thay cho lời chúc “Năm mới an yên” mà nhà trường muốn gửi đến các gia đình đã gắn bó với IKIDS Montessori trong suốt những năm qua.

Quý Phụ huynh hãy cùng con mặc trang phục truyền thống ngày Tết như áo dài, áo tứ thân,… và hòa mình vào không gian đậm sắc xuân tại IKIDS cũng như cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhé! Hẹn gặp lại các IKIDSer và ba mẹ tại  Hội Xuân IKIDS 2020. 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email