Trong vô vàn những giờ học hấp dẫn tại SMIS Thụy Khuê, giờ Khoa học luôn được các bạn nhỏ mong chờ và hào hứng hơn cả. Trở thành những “nhà khoa học” nhí, các con cùng nhau làm những thí nghiệm hay những sản phẩm đơn giản mà vô cùng thú vị.

Chắc hẳn, tuổi thơ của ba mẹ cũng đã từng được học về chiếc “máy lọc nước” mini được làm từ những thành phần rất đơn giản, lọc được cặn bẩn một cách thần kì.

Trong bài học này, dưới sự giới thiệu và hướng dẫn của cô giáo, các con đã được tìm hiểu về chiếc máy lọc nước và nguyên lý lọc cặn bẩn “thần kỳ” của nó.

Một chút cát, một chút sỏi, một chút bông cùng sự tập trung quan sát, những đôi tay nhỏ bé đã khéo léo thực hiện. Chỉ một lát sau, các bạn nhỏ Sakura Montessori Thụy Khuê đã cùng nhau tạo nên chiếc máy lọc nước mini.

Nụ cười hào hứng và ánh mắt tò mò dõi theo từng hiện tượng, thay đổi nhỏ. Bạn nào cũng ngạc nhiên và thích thú với hiện tượng kì lạ trước mắt. Chắc hẳn đây sẽ là một mảnh kí ức đáng nhớ trong tuổi thơ hạnh phúc của các con.

Mời ba mẹ cùng xem những hình ảnh đáng yêu của lớp Coconut – Sakura Montessori Thụy Khuê trong giờ Khoa học tuần qua nhé!

Đừng bỏ lỡ CƠ HỘI cho con học trường Montessori với ƯU ĐÃI GIẢM 50% HỌC PHÍ 3 THÁNG LIỀN. DUY NHẤT TRONG THÁNG 9.
Đăng ký ngay tại đây 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email