Tháng 10/2021, Hệ thống Sakura Montessori chào đón thành viên thứ 11 toạ lạc tại khu đô thị mới hiện đại bậc nhất phía tây Hà Nội: KĐT Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Q. Nam Từ Liêm.

Sakura Montessori Phạm Hùng sở hữu khuôn viên rợp cây xanh và bóng mát với diện tích 3500m², kết hợp với diện tích sàn xây dựng gần 4000m², hứa hẹn mang đến cho các bạn nhỏ không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện đầu đời:

• Thoả sức chạy nhảy trên sân chơi cao su an toàn
  • Giải phóng năng lượng trong khu vui chơi liên hoàn ngoài trời và nhà bóng trong nhà
  • Nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên từ việc chăm sóc vườn rau đáng yêu của bé tại khu vườn thực nghiệm
  • Làm quen với nước trong bể vầy ngoài trời
  • Học tập trong hệ thống phòng học Montessori chuẩn quốc tế, diện tích rộng rãi, luôn chan hoà ánh sáng tự nhiên

Sakura Montessori Phạm Hùng tuyển sinh bé 15 tháng đến 6 tuổi Hệ Song Ngữ Plus, mang đến cho trẻ môi trường chăm sóc và giáo dục đẳng cấp quốc tế:

• Thực đơn được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, đa dạng phong phú, 8 tuần không lặp lại
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, luôn yêu thương và tôn trọng trẻ. Các Giáo viên Montessori đều đạt chứng chỉ Quốc tế.
  • Uỷ ban an toàn đảm bảo môi trường an toàn cả về thể chất và tinh thần cho trẻ
  • Chương trình Montessori chuẩn quốc tế với các lĩnh vực học tập đa dạng, giúp trẻ phát huy tiềm năng sẵn có và đạt kết quả đầu ra vượt trội
  • Chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core của Mỹ được giảng dạy bởi 100% Giáo viên nước ngoài, giúp con tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ tự tin, phát triển ngữ âm chuẩn.
  • Trải nghiệm đa dạng cho con nâng cao kỹ năng và hiểu biết sâu hơn ở nhiều lĩnh vực qua các giờ học Âm nhạc Echo Music, Phát triển thể chất, Tiếng Việt, Kỹ năng sống, và dự án học tập hàng tháng theo chủ đề Khoa học, Nghệ thuật, Ẩm thực, Văn hoá Nhật.

Mời ba mẹ đăng ký tại đây để tìm hiểu chi tiết về cơ sở mới Sakura Montessori Phạm Hùng: https://tuyensinh.sakuramontessori.edu.vn/uu-dai
Hotline: 024.7100.9968