Bên cạnh những thông tin về chương trình học thì tiến độ dự án cũng được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Dưới đây, chúng tôi xin cập nhật những tiến độ xây dựng mới nhất tại dự án trường học liên cấp – Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường Phố thông Gateway Tây Hồ Tây để phụ huynh dễ dàng theo dõi và đảm bảo niềm tin về dự án cùng chủ đầu tư.

Tiếp tục thi công tầng 1 và thi công song song giữa các tòa 

Tính đến ngày 25/06/2020, tiến độ thi công tại dự án Trường Mầm non Sakura Montessori  và Trường PT Gateway Tây Hồ Tây vẫn diễn ra thuận lợi, đảm bảo thi công đúng theo các mốc thời gian đặt ra.

Hiện tại, dự án đang thi công tầng 1 của các tòa nhà và khu vực bể bơi. Những hạng mục được phân chia rõ ràng, đảm bảo thực hiện theo cam kết chất lượng đã đặt ra và hoàn thành đúng theo kế hoạch.

Mời Quý Phụ huynh theo dõi những hình ảnh mới nhất từ đại công trình Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây ngay dưới đây:

Tầng 1 của các tòa nhà trong dự án đang được thi công

Toàn cảnh một góc của công trình

Hoàn thiện móng và mái hầm đầu tiên, đang triển khai thi công thô tầng 1, 2, 3 

Cập nhật tiến độ dự án trường liên cấp – Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường PT Gateway Tây Hồ Tây ngày 7/5

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã thi công xong phần móng và mái hầm đầu tiên – hạng mục quan trọng nhất của một công trình xây dựng và tiếp tục thi công thô tầng 1, 2, 3.

Dựa trên tiến độ xây dựng khẩn trương và nhanh chóng như hiện tại thì các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về tốc độ cũng như chất lượng của dự án, đảm bảo đúng theo thời gian nhập học dự kiến.

Công trường được thi công khẩn trương, hối hả, máy móc, kỹ sư và đội ngũ công nhân vẫn tích cực làm việc.

Hiện nay chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng vẫn tích cực đẩy nhanh thi công với mong muốn sớm hoàn thiện. Dưới sự quản lý và đốc thúc từ quản lý công trình cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và chất lượng xây dựng, dự án hứa hẹn sẽ là sản phẩm vượt trội và mang đến sự an tâm tuyệt đối cho cư dân.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ công trình trường học liên cấp – Trường Mầm non Sakura Montessori và Trường PT Gateway Tây Hồ Tây mới nhất được cập nhật ngày 5/5/2020, để ba mẹ và các bạn theo dõi, cùng đếm ngược chờ đón ngày chuyển sang ngôi nhà mới:

Toàn cảnh công trình từ bên ngoài nhìn vào
Đội ngũ thi công dự án đang dồn toàn lực để xây dựng cùng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thời gian và chất lượng, nhằm đảm bảo mang tới công trình vượt trội và sự an tâm tuyệt đối:

Để được cập nhật mọi thông tin mới nhất về dự án Trường PTLC Quốc tế Gateway và nhận tiến độ xây dựng mới nhất, quý phụ huynh vui lòng theo dõi thêm tại website.

Mời ba mẹ ngắm nhìn một số hình ảnh của ngôi trường mơ ước Sakura Montessori  – Gateway Tây Hồ Tây dự kiến được hoàn thành vào tháng 12/2020 và sẽ đón học sinh đến trường vào học kỳ 2 năm học 2020-2021:

Phối cảnh dự án trường liên cấp Sakura Montessori – Gateway Tây Hồ Tây
Phòng học rộng rãi, thoáng mát có diện tích dao động từ 70m2 đến 85m2
Mỗi phòng học Montessori đều được trang bị đa dạng các giáo cụ trực quan sinh động, mời gọi trẻ trải nghiệm chương trình giáo dục Montessori mới lạ.

Các phòng chức năng hiện đại, tràn ngập ánh sáng và không khí tự nhiên, trong lành
Hệ thống rạp hát dành cho các hoạt động giáo dục, biểu diễn nghệ thuật đạt chuẩn quốc tế
Khu vực riêng dành cho người khuyết tật trong nhà hát
Bể bơi trong nhà đạt chuẩn Mỹ
Khu vườn trên cao bổ sung không gian xanh cho tổng thể công trình

Không gian 3D Trường Phổ thông Gateway Tây Hồ Tây 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email