0-6 tuổi là giai đoạn vàng giúp trẻ phát triển tối ưu và toàn diện trong nếu được kích thích khả năng vận động thường xuyên và phù hợp.
Tại Sakura Montessori Tây Hồ Tây, bên cạnh các hoạt động thể chất truyền thống, các bé còn được trải nghiệm chương trình Bơi sinh tồn Aqua-Tots độc quyền chính khóa từ Aqua-Tots Mỹ. Với lợi thế nổi bật về cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, kết hợp lộ trình bài bản, học sinh Sakura Montessori sẽ được phát triển tối đa về trí lực, thể lực, kỹ năng sinh tồn, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực ngay trong giai đoạn vàng 0-6 tuổi.

Dưới đây là 4 đặc điểm bể bơi Aqua-Tots khiến học sinh và phụ huynh Sakura Montessori mê mẩn:

1. Tổng diện tích bể bơi HƠN 1000 m2, đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

2. KHÔNG GIAN ẤM ÁP QUANH NĂM: Bể bơi trong nhà, nhiệt độ duy trì ổn định từ 30 – 33 độ C suốt 365 ngày.
3. NGUỒN NƯỚC AN TOÀN: Với công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối, “test’ mẫu nước liên tục mỗi ngày.
4. HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ: Phòng tắm tráng, phòng thay đồ, khu sấy tóc… được bố trí linh hoạt, tối ưu trải nghiệm cho trẻ nhỏ. Hệ thống giáo cụ dạy bơi 100% nhập khẩu từ Mỹ, camera giám sát an ninh 24/7, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ…
Với những lợi thế về cơ sở vật chất, kết hợp chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ, Sakura Montessori giúp trẻ thỏa sức niềm đam mê bơi lội, nuôi dưỡng ước mơ trở thành những kình ngư nhí trong tương lai.

Để đăng ký tham quan trường, ba mẹ vui lòng CLICK TẠI ĐÂY