Với trẻ nhỏ nhu cầu nội tại rất khát khao học tập với thế giới bên ngoài là rất lớn. Trẻ ham mê và thích thú tìm hiểu thế giới xung quanh bé là: nhà của bé, trường học, vườn thú, công viên…hay bất cứ nơi nào trẻ có thể tới.
Một trong những yếu tố quan trọng trong phương pháp Montessori là sự chuẩn bị môi trường sẵn sàng. Ngay cả khi ở nhà, ba mẹ cũng có thể chuẩn bị một môi trường hỗ trợ trẻ phát triển một cách tối đa

Vào thứ 6 ngày 26/6 vừa qua, sự kiện “Café cùng Hiệu trưởng” lần đầu được tổ chức tại SMIS Hà Đông. Đây là sự kiện dành riêng cho Phụ huynh nội bộ của Nhà trường với chủ đề được rất nhiều Phụ huynh quan tâm – Hướng dẫn trẻ học Montessori tại nhà

Những chia sẻ, trao đổi cởi mở, thân thiện trong buổi gặp gỡ đã đem lại bầu không khí ấm cúng, tin tưởng.

Phụ huynh và và Nhà trường có những trao đổi, chia sẻ cởi mở.

Bên cạnh đó ba mẹ đã cùng cô Lương Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường thực hành các bài học Montessori đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà giúp trẻ hình thành khả năng làm việc khả năng làm việc độc lập, tính kỷ luật và phát triển kỹ năng tự phục vụ.

Trải qua hơn một giờ đồng hồ cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học tập, ba mẹ không chỉ hiểu thêm về phương pháp giáo dục Montessori mà còn cảm nhận được sự tâm huyết, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bài giảng của giáo viên nhà trường.

0/5 (0 Reviews)