Từ ngày 21/10~26/10/2020, chiến dịch “Big hug from heart” chính thức phát động tại hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori dành cho các con và ba mẹ, nhằm kêu gọi Học sinh – Phụ huynh chung tay quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, cổ vũ tinh thần đồng bào vững vàng trước thiên tai cũng như khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Miền Trung, cái dải đất uốn lượn thắt eo của chữ S tạo hình nước Việt, lúc này đây giữa bão lũ bủa vây xói lở, càng thêm mong manh hơn lúc nào hết.

Hơn lúc nào hết, người dân miền Trung đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, sẻ chia từ cộng đồng và xã hội. Họ cần những thùng mì tôm chống đói, những chai nước sạch để xua tan cơn khát… Họ cần những chiếc áo phao để có thể bảo hộ cho gia đình khi lũ dâng cao, cần những nhu yếu phẩm để duy trì sự sống giữa cảnh màn trời chiếu đất.

Bởi vậy, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori phát động chiến dịch “BIG HUG FROM HEART” dành cho các con và ba mẹ, nhằm kêu gọi Học sinh – Phụ huynh chung tay quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, cổ vũ tinh thần đồng bào vững vàng trước thiên tai cũng như khắc phục hậu quả do mưa lũ…

Big hug from Smisers: Mình cùng cố gắng nhé!

Giáo viên SMIS sẽ hướng dẫn các con vẽ, tạo hình các bức tranh biểu tượng bàn tay, vòng tay (có thể trang trí thêm những trái tim hoặc sáng tạo riêng) kèm thông điệp “Cùng nhau cố gắng nhé” hoặc “Big hug from heart”. Mỗi bức tranh chính là một lời nhắn gửi yêu thương, cũng là lời Động viên và Cổ vũ tinh thần ý nghĩa dành tặng những người không may trong nạn lũ lụt tại miền Trung, gửi lời Cảm ơn chân thành tới các lực lượng phòng chống thiên tai, lực lượng quân đội, những người dân dũng cảm đã quên mình cống hiến vì Tổ quốc. 

Cụ thể như sau: 

 1. Giáo viên/Ba mẹ sẽ hướng dẫn học sinh vẽ, tạo hình, cắt dán, … các bức tranh có biểu tượng bàn tay, vòng tay (Có thể trang trí thêm những trái tim và hình trang trí hoặc sáng tạo riêng) kèm thông điệp “Cùng nhau cố gắng nhé” hoặc  “Big hug from heart”  và tên tác giả/lớp học. 
 2. Học sinh cầm tác phẩm trên tay và chụp ảnh, nhà trường sẽ đăng trên Fanpage kèm hashtag #Cungnhaucogangnhe #Bighugfromheart

Chiến dịch “BIG HUG FROM HEART do Sakura Montessori khởi xướng sẽ kéo dài từ ngày 21/10/2020 đến hết ngày 26/10/2020.

Big hug from parents: Hãy cùng nhau vượt qua

Để chia sẻ và giúp đỡ người dân miền Trung trong giai đoạn khó khăn này, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori xin phép các Quý vị Phụ huynh được trích số tiền 30,000,000 VNĐ (ba mươi triệu đồng chẵn) từ Quỹ thiện nguyện Sakura Montessori do toàn thể Quý Phụ huynh, các con và cán bộ nhân viên hệ thống Sakura Montessori chung tay đóng góp thông qua các hoạt động từ thiện những năm qua tạo nên để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể chung tay cùng Sakura Montessori quyên góp thêm để ủng hộ đồng bào miền Trung qua:

 • Số tài khoản: 114000179234
 • Tên tài khoản: Công ty CP Hợp tác giáo dục Việt Nam
 • Ngân hàng: NH Thương mại cổ phần công thương Việt Nam (Vietinbank)
 • Chi nhánh: Thăng Long
 • Mức quyên góp tùy thuộc vào lòng hảo tâm của Quý vị Phụ huynh.

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được Sakura Montessori chuyển tới đồng bào miền Trung thông qua nhiều hình thức khác nhau và sẽ được cập nhật công khai trên hệ thống Kids Online và email trực tiếp tới Quý Phụ huynh trong thời gian tới. Danh sách, số tiền quyên góp cũng sẽ được tổng hợp và gửi tới Phụ huynh toàn trường. 

Với tấm lòng yêu thương và tinh thần sẻ chia, Sakura Montessori hy vọng có thể cùng các con và Quý Phụ huynh chung tay ủng hộ người dân miền Trung vượt qua mùa lũ. Nhà trường cũng mong các con và ba mẹ có thể trở thành “những đại sứ yêu thương”, lan tỏa chiến dịch quyên góp “BIG HUG FROM HEART” đến đông đảo mọi người trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bởi từng hành động nhỏ của chúng ta sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực và cũng là nguồn hỗ trợ thiết thực giúp đồng bào miền Trung vượt qua mùa lũ, sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống.

Hãy giữ vững tinh thần lạc quan, can trường bởi Việt Nam ơi, chúng ta sẽ vượt qua tất cả gian nan khó khăn này!

Chiến dịch “BIG HUG FROM HEART” do Sakura Montessori khởi xướng sẽ kéo dài từ ngày 21/10/2020 đến hết ngày 26/10/2020.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể Quý Phụ huynh và các con.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

 • Tải tài liệu ngay!
 • Họ và tên ba mẹ
 • Số điện thoại liên hệ
 • Email