Những chuyến dã ngoại đã quay trở lại với các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long sau một thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid. Chính vì thế, những tâm hồn yêu thiên nhiên, đam mê khám phá thế giới xung quanh đã cực kỳ phấn khích, háo hức đón đợi chuyến dã ngoại bãi biển lần này.

Các con được hòa mình vào không gian xanh mát, nơi có bờ cát trắng mịn trải dài, hàng dừa xanh ngả bóng dưới ánh nắng vàng thơ mộng… Tất cả như mời gọi các bạn nhỏ thỏa sức khám phá và trải nghiệm.
Các anh chị lớn có cơ hội tung tăng dạo chơi bãi biển, chơi những trò chơi thú vị như thả diều, kéo co, nhảy bao bố hay đá bóng trên cát…
Còn dưới những tán dừa xanh mát là các em nhỏ đang cắm trại và say sưa chơi xúc cát, thổi bong bóng… Ngoài ra các con còn có rất nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như cùng cô kể những câu chuyện về biển, tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành của thành phố biển…
Tự do vui đùa trên bãi cát trắng trải dài, khám phá những bí mật của thiên nhiên, các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long đã cùng nhau tạo nên bầu không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười.
Đặc biệt, SMISers còn cùng nhau làm nên những hành động đẹp từ việc chung tay thu gom rác thải xung quanh khu vực cắm trại, góp phần bảo vệ môi trường biển. Khép lại hành trình vô cùng ý nghĩa, SMISERS Hạ Long đã học hỏi được nhiều kỹ năng bổ ích như: tính kỷ luật, sự hợp tác, kỹ năng quan sát, ghi nhớ, đặt câu hỏi… đặc biệt là tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường.
Bên cạnh những giờ học thú vị, các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long còn thường xuyên được tham gia vào các sự kiện lễ hội, dã ngoại, vui chơi đặc sắc do nhà trường tổ chức.
Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ Sakura Montessori Hạ Long trong chuyến dã ngoại lần này nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email