Tự tin thể hiện cá tính trong những bộ trang phục phá cách và độc đáo, tự do sáng tạo… chuỗi hoạt động mới lạ và hấp dẫn trong tuần lễ Spirit Week (từ ngày 7 đến 11/10) lần đầu tiên tổ chức tại Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình đã mang tới cho SMISERS nhiều trải nghiệm thật đặc biệt. 

Tuần lễ Spirit Week là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm nhằm mang đến một bữa tiệc tinh thần đặc sắc với nhiều điểm nhấn thú vị như hoạt động hóa trang, vận động… Ở đó, các con có cơ hội thể hiện những sắc màu cá tính và sự sáng tạo không giới hạn của bản thân, xóa nhòa mọi khoảng cách giữa bạn bè, thầy cô giáo. 

Cô trò Sakura Ba Đình cùng nhau hòa mình cùng tuần lễ Spirit Week để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất dưới mái trường thân thương.
Tự tin diện trang phục phá cách, “biến hình” thành Maleficent

Sự kiện mở đầu với ngày hội Character Day – nơi các con được thỏa sức thể hiện ước mơ và hóa trang thành những nhân vật mà con yêu thích. Không giống như mọi ngày, thứ 2 đầu tiên của tuần Spirit Week, các con được chào đón bằng “công chúa Elsa” và “nàng Bạch Tuyết”. Rất nhiều bạn nhỏ cũng hóa trang thành siêu nhân, người nhện, công chúa, hoàng tử… Một số khác lại thể hiện ước mơ của mình thông qua các trang phục hóa trang thành chú bộ đội, chú công an, bác sĩ hay lính cứu hỏa…

Các con thích thú diện cho mình những trang phục cổ tích, trang phục nghề nghiệp yêu thích

Không dừng lại ở đó, Sakura Montessori Ba Đình (Thụy Khuê) còn rực rỡ sắc màu hơn nữa với những mảng màu thú vị do chính SMISERS tạo nên trong Class Color Day. Đó là khi các con diện dresscode theo lớp, đồng tâm hiệp lực, đoàn kết tạo nên nét đẹp của lớp mình. Calla màu trắng, Cosmos màu đỏ, Cherry màu vàng, Kiwi màu hồng… – những tông màu tươi vui càng làm Sakura thêm bừng sáng trong tuần lễ Spirit Week. 

Mỗi lớp là một tông màu, Sakura Ba Đình (Thụy Khuê) mới đặc biệt làm sao!

Điểm nhấn nổi bật hơn cả của tuần lễ Spirit Week phải kể đến Sakura Special Day. Không cần những trang phục bắt mắt, tất cả SMISERS đều mặc trang phục thoải mái và tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như tự tay làm hoa anh đào, tô tượng và tham gia các hoạt động thể thao tập thể. 

Cùng tham gia những hoạt động toàn trường bổ ích
Và đây là thành quả tạo hình cây hoa anh đào do chính tay SMISERS cắt dán đó ba mẹ.

Các con cũng tự tin thể hiện sức sáng tạo và cá tính của mình với Crazy Hat Day – nơi những chiếc mũ giản đơn được “biến hình” tinh nghịch và lạ mắt hơn dưới bàn tay của mỗi SMISERS. Trong khi các em nhỏ lớp Calla làm mũ rất giản đơn bằng những miếng dán màu sắc thì anh chị Apple lại gây ấn tượng với những kiểu tóc độc đáo và các bạn gái lớp Kiwi đã thể hiện rất rõ sự nữ tính trong các sản phẩm của mình.

Để rồi, tất cả các con lại vỡ òa với những khoảnh khắc đáng yêu với ngày hội Pijama Day khi cô trò được tự do diện những bộ đồ ngủ dễ thương đến trường. 

Những chiếc mũ đáng yêu, tinh nghịch trong Crazy Hat Day càng làm SMISERS thêm hào hứng

Chúng con diện Pijama thật đáng yêu phải không ba mẹ?

Sự khác biệt hơn hẳn những ngày học khác đã tạo nên nét độc đáo của tuần lễ Spirit Week tại Sakura Montessori với thông điệp ý nghĩa “Vì Sakura là nhà”. Vì là “nhà” nên con có thể thoải mái diện trang phục mà con thích. Vì là “nhà” nên con có thể thoải mái sáng tạo, thoải mái ước mơ và bộc lộ cá tính của mình. Từ đó, các con học thêm thật nhiều điều hay về sự tự tin, độc lập, sự tôn trọng nét riêng của mọi người xung quanh và tình yêu thương, đoàn kết. 

Sakura Montessori Ba Đình rất cảm ơn ba mẹ đã ủng hộ rất nhiều cho sự kiện lần này! Hãy cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của các con ngay dưới đây ba mẹ nhé! 

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email