Hạnh phúc thực sự của con là gì…?
Là những trải nghiệm, khám phá thế giới theo cách riêng.
Là mỗi ngày đến trường, con được là chính mình, thỏa sức học tập, vui chơi.
Là những tiếng cười khúc khích, giòn tan, ghi dấu những ký ức tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng.
Là những ánh nhìn trìu mến, yêu thương thầy cô trao con mỗi ngày tới lớp
Là niềm tự hào tỏa sáng trên nét cười của mẹ cha khi chứng kiến con trưởng thành, tròn đầy tri thức và kỹ năng vững bước trên hành trình mới.
Sakura Montessori – Ngôi trường mầm non hạnh phúc của những em bé hạnh phúc, nơi được gần 3000 Học sinh, 6000 Phụ huynh Việt Nam và quốc tế tin tưởng lựa chọn.
1. HỌC TẬP, VUI CHƠI KHÔNG GIỚI HẠN với những giờ học thú vị (Montessori, Tiếng Anh chuẩn Common Core Hoa Kỳ, m nhạc Echo Music, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, Làm vườn, Bơi Aqua-Tots chuẩn Mỹ…) giúp con phát triển tối đa về trí thông minh (IQ), trí tuệ cảm xúc (EQ), ngôn ngữ Anh – Việt và các kỹ năng sống.
2. THỎA SỨC KHÁM PHÁ cùng những dự án học tập đầy sáng tạo, những chuyến dã ngoại công viên, bảo tàng, trang trại, các sự kiện hoành tráng như Summer Concert, Winter Concert, Đại hội thể thao… – Cơ hội để con không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng và tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ ngọt ngào bên thầy cô, bạn bè.
3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN, HIỆN ĐẠI với cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế về lớp học, phòng chức năng, tiện ích vui chơi trong nhà, ngoài trời: Con được thỏa mãn nhu cầu phát triển về trí lực, thể lực, nhận thức, cảm xúc trong giai đoạn đầu đời.
4. KHÔN LỚN TỪNG NGÀY với chương trình dinh dưỡng học đường khoa học, được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng từ Viện Dinh dưỡng quốc gia.
Nhanh tay đăng ký giữ chỗ sớm cho con TẠI ĐÂY.
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email