Tại Sakura Montessori, những giờ học Ẩm thực luôn mang tới cho các bạn nhỏ những món ngon đặc biệt cùng trải nghiệm tự tay chế biến món ăn thú vị và đáng nhớ.
Trong lớp học Ẩm thực lần này, các bạn nhỏ trường mầm non khu vực Cầu Giấy đã được làm quen với món bò – một món còn lạ lẫm đối với SMISers Hà Nội.
Từ lạ đến quen, qua lời giới thiệu và hướng dẫn của cô giáo, các con đã hiểu thêm nhiều đầy hay về món ăn mới này như:
- Bánh bò vốn là một món ăn chủ yếu của người miền Nam.
- Bánh ngon ở nước cốt dừa thơm béo, ngọt dịu của đường, mùi thơm của lá dứa.
- Bánh khi chín nở xốp hấp dẫn, có thể dùng làm món điểm tâm ăn sáng hoặc món ăn chơi đều ngon.
Cùng những hoạt động học tập này, Sakura Montessori hi vọng có thể mang đến cho các con cơ hội để phát triển toàn diện về tư duy, trí lực, thể lực cũng như bồi dưỡng các kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng thực hành cuộc sống, sự tự lập, tập trung và sự khéo léo của đôi tay…
Một giờ Ẩm thực của SMISers có điều gì đặc sắc? Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!
[g-gallery gid=”17205″]