Tại Sakura Montessori, bên cạnh các hoạt động trong lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, trải nghiệm ngoài trời nhằm khuyến khích các con chủ động với môi trường xung quanh, tăng cường việc rèn luyện những kỹ năng mềm quan trọng, nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên và học hỏi được nhiều bài học ý nghĩa về cuộc sống.  Giờ cắm trại của học sinh SMIS Tố Hữu - Ảnh 3Thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế đầy thú vị, dự án học tập “Cắm trại mùa thu” không chỉ giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự lập mà còn phát huy tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng làm việc nhóm cũng như cảm nhận được vẻ đẹp của mùa thu và hình thành sự kết nối với thế giới tự nhiên.

Giờ cắm trại của học sinh SMIS Tố Hữu - Ảnh 4Trong khu vườn xanh mát, các con đã cùng cô giáo và ba mẹ tham gia hoạt động dựng lều trại, chuẩn bị đồ ăn, thưởng thức tiệc ngoài trời, cùng nhau vui chơi và trải nghiệm những trò chơi thú vị. Ai ai cũng vui mừng và hào hứng khi được tham gia cắm trại và có thêm những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô.

Giờ cắm trại của học sinh SMIS Tố Hữu - Ảnh 2Nhờ cách truyền đạt gần gũi của cô giáo, cũng từ hoạt động cắm trại độc đáo này, thế giới quan của các con đã mở rộng hơn. Các con đã thêm hiểu biết về cách thức tổ chức hội trại, giao lưu, hợp tác trong hoạt động tập thể. Từ đó, học sinh tại Sakura Montessori có thêm cơ hội được bồi dưỡng và phát huy những kỹ năng thế kỷ 21 như sự chủ động, tự lập, đoàn kết, yêu thương, cải thiện kỹ năng vận động, phát triển thể chất khi được vui chơi trong môi trường thuận tự nhiên…

Giờ cắm trại của học sinh SMIS Tố Hữu - Ảnh 1Hoạt động Cắm trại mùa thu của các con đã diễn ra như thế nào? Ba mẹ hãy cùng theo dõi nhé!