Ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng, nụ cười rạng rỡ và những bộ quần áo rực rỡ sắc màu, các bạn nhỏ trường mầm non SMIS ở Hà Đông tự tin thể hiện mình trong buổi trình diễn thời trang có 1-0-2.

Show diễn thời trang diễn ra với nhiều chủ để khác nhau.Mở đầu là phần trình diễn trang phục dạ hội. Các “Công chúa, Hoàng tử nhỏ” như bước ra từ câu truyện cổ tích, lộng lẫy và kiêu sa.

Tiếp nối chương trình là màn trình diễn trang phục với chủ đề “Mùa hè của em”. Những bộ trang phục mang hơi thở mùa hè được các bạn nhỏ trình diễn hết sức tự tin. Bên cạnh những bộ quần áo đi dạo biển, các bạn nhỏ còn phá cách với những bộ đồ bơi đầy màu sắc.

Tuy nhiên điểm nhấn của chương trình lại đến từ bộ sưu tập “Thời trang tái chế”. Từ vỏ hộp sữa chua, hộp bánh đến những tờ giấy màu được cô và các bạn nhỏ tái sử dụng thật tinh tế và sáng tạo.

Tự tin bước đi trên “thảm đỏ” tại buổi trình diễn thời trang, các bạn nhỏ đã thể hiện thật hồn nhiên và đáng yêu trang phục đang mặc của mình trong sự khuyến khích cổ vũ của các cô và các bạn. Đặc biệt, phải kể đến nhất là sự tương tác tuyệt vời giữa các bạn nhỏ với nhau. “Sakura fashion show 2020” đã diễn ra thật ấn tượng với những niềm vui cùng những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp. Cùng SMIS Hà Đông ngắm loạt hình ảnh xinh xắn và đáng yêu của các bạn nhỉ trong buổi biểu diễn vừa diễn ra nhé!

0/5 (0 Reviews)