Lời ngỏ;
Quý phụ huynh và các con thân mến!,

Ban biên tập Fanpage Trường Mầm non Sakura Montessori Hồ Chí Minh xin được phép gửi đến Quý Phụ huynh và các con lá thư tay của các cô lớp Blue Jay – viết gửi bạn Nguyễn An Phương.

An Phương vừa hoàn thành xong chương trình Mầm non tại Sakura Montessori và chuẩn bị bước vào lớp Một. Thay mặt tập thể thầy, cô giáo Sakura Montessori Hồ Chí Minh, chúc An Phương sẽ trở thành người con ngoan, trò giỏi, và luôn nhớ về mái trường Sakura Montessori thân yêu – nhớ về các cô, các bạn, những người đã cùng đồng hành, yêu thương, chia sẻ với các con trong suốt những năm tháng đẹp của tuổi thơ.

*Thư đã được chuyển thể thành Radio để Quý phụ huynh và các con tiện lắng nghe, theo dõi.

Trích thư…
“Gửi An Phương xa nhớ!
Lâu rồi cô không viết thư đó nha, đúng hơn đây lần đầu tiên mà viết dài như vậy, phải suy nghĩ hồi lâu, lấy cảm xúc nhớ về cô gái nhỏ,…
An Phương ạ! Con là đứa trẻ thoạt nhìn ở lần đầu tiên là một cô gái có khuôn mặt sáng, dáng người cao, một mái tóc thẳng và để xõa ngang lưng. Con không thích cột tóc vậy nên hôm nào mà cột tóc được cho con là cô vui lắm. Thời gian đầu khi vào lớp có lẽ vì chưa quen cô nên An Phương tỏ ra e dè và ngại ngùng…”

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email