Bắt đầu từ năm học 2021-2022, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori sẽ chính thức ra mắt hệ đào tạo mới – Hệ Tiêu chuẩn tại hai cơ sở SMIS Tam Trinh và SMIS Tố Hữu, mang đến chất lượng giáo dục xuyên suốt, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa giáo dục Sakura Montessori – Hệ thống Trường Mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế tại Việt Nam cùng những thành quả giáo dục trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Hệ Tiêu chuẩn tại cơ sở Tố Hữu và Tam Trinh được kỳ vọng đem lại chất lượng giáo dục tin cậy với mức học phí chỉ từ 4.500.000 đồng cùng nhiều ưu điểm vượt trội:

Phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế

Là hệ thống 10 năm tiên phong áp dụng và lan tỏa phương pháp giáo dục Montessori chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, Sakura Montessori sở hữu đội ngũ chuyên gia cố vấn đến từ các hiệp hội Montessori quốc tế như Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA, AMS), Hiệp hội phát triển Montessori Quốc tế (IAPM)… giúp Nhà trường phát triển và ứng dụng thành công chương trình giáo dục theo đúng triết lý của tiến sỹ Maria Montessori.

Nhờ vậy, Sakura Montessori không chỉ trở thành địa chỉ giáo dục được phụ huynh yêu mến, tin cậy mà còn được chứng nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức quốc tế uy tín về Montessori trên thế giới. 

Với việc kế thừa trọn vẹn triết lý, chương trình và phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế của hệ thống, Sakura Montessori Hệ Tiêu chuẩn tại Tam Trinh và Tố Hữu hứa hẹn đem lại môi trường giáo dục lý tưởng, chuẩn mực cho trẻ phát triển tối đa theo đúng nhu cầu và nhịp độ phát triển tự nhiên. Sự ra đời của Hệ Tiêu chuẩn với mức học phí hợp lý từ 4.500.000 đồng cũng sẽ mở ra cơ hội lựa chọn đa dạng hơn cho ba mẹ tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của gia đình tại khu vực Nam Từ Liêm và Tam Trinh. 

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu về Montessori

Với quan điểm phát triển giáo dục bền vững dựa trên nguồn lực giáo viên được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn kỹ năng, ngay từ ngày đầu thành lập, Sakura Montessori tập trung xây dựng Trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế nhằm chuẩn hóa nguồn lực đội ngũ giáo viên Montessori trong hệ thống, đồng thời đào tạo nguồn lực giáo viên Montessori chuẩn quốc tế cho các trường mầm non trên toàn quốc.  

Tính đến nay, Sakura Montessori đã hợp tác với các hiệp hội Montessori quốc tế như Hiệp hội phát triển Montessori quốc tế (IAPM), Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS), hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA), Trung tâm Giáo dục Montessori CME|NY tổ chức thành công hơn 10 khóa đào tạo giáo viên Montessori quốc tế cho khoảng 300 giáo viên Montessori trong và ngoài hệ thống.

Nhờ vậy, toàn bộ giáo viên Montessori tại Sakura Montessori bao gồm Hệ Tiêu chuẩn đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về Montessori, có năng lực chuyên môn, tận tâm, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là tình yêu thương, tôn trọng trẻ, đáp ứng trọn vẹn những triết lý giáo dục của phương pháp Montessori.

Chương trình học bài bản, đa dạng

Nhằm chuẩn hóa chất lượng giáo dục trên toàn hệ thống, Sakura Montessori thành lập riêng Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC) bao gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế giàu kinh nghiệm với chức năng chuyên nghiên cứu, xây dựng, thiết kế, triển khai và đồng bộ chương trình học cũng như tham gia công tác giảng dạy, đào tạo đội ngũ giáo viên trên toàn hệ thống Sakura Montessori. 

Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm (ERPC) có trách nhiệm nghiên cứu, xây dựng chương trình học của Hệ Tiêu chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ: Chương trình Montessori chuẩn mực theo tiêu chuẩn của hệ thống; Chương trình Phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn Common Core hợp tác cùng Trường Mount Vernon – top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy; Chương trình phát triển ngôn ngữ tiếng Việt; Chương trình Âm nhạc Echo Music; Chương trình Phát triển Thế chất; Chương trình kỹ năng sống và các chương trình tự chọn như Nghệ thuật, Làm vườn, …

Chương trình “An toàn trường học” được tư vấn bởi tổ chức CHI (Mỹ)

Sakura Montessori là hệ thống trường mầm non tiên phong triển khai chương trình “Quản trị rủi ro và An toàn trường học” do tổ chức Carnell Holdings Inc (CHI) tư vấn – một tổ chức quốc tế và phát triển lớn mạnh trong các lĩnh vực đào tạo, giáo dục và tư vấn về sự cải tiến liên tục đến từ Mỹ. 

CHI đã làm việc với các trường học, tổ chức tại 34 quốc gia trên thế giới, trong đó Sakura Montessori là trường học đầu tiên tại Việt Nam được CHI phối hợp làm việc với tư cách chuyên gia tư vấn giúp nhà trường tự chủ trong việc chủ động nhận diện các rủi ro và đưa ra các giải pháp hạn chế rủi ro đến mức tối đa, đảm bảo môi trường an toàn, không chỉ đối với học sinh, giáo viên, đội ngũ nhân viên trong trường mà còn đối với phụ huynh, đối tác.. khi đến làm việc tại trường.

Với sự tư vấn từ CHI, mỗi cơ sở trường học trên toàn hệ thống Sakura Montessori đều thành lập riêng Ủy ban an toàn trường học bao gồm một đội ngũ chuyên trách có khả năng nhận biết rủi ro đồng thời đưa ra được các giải pháp nhằm giảm thiểu những mối nguy có thể xảy ra nhằm cân bằng an toàn và trải nghiệm của học sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp

Theo đuổi kiến trúc xanh bền vững, Sakura Montessori là một trong số ít những trường mầm non tại Việt Nam được tính toán thiết kế theo các tiêu chí nghiêm ngặt để đạt chứng chỉ xanh Lotus, Edge. 

Mọi chi tiết thiết kế của trường bao gồm vật liệu xây dựng đến các thiết bị lắp đặt đều đảm bảo tính bền vững, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tài nguyên, giảm mức tiêu thụ nước và năng lượng và giảm thiểu tối đa mức phát thải của công trình đến môi trường… 

Hệ sinh thái giáo dục bền vững

Sakura Montessori được xây dựng theo mô hình trường mầm non đa hệ với các mức học phí khác nhau từ hệ Tiêu chuẩn, Nâng cao, Song ngữ đến Quốc tế (Anh – Anh và Anh – Nhật). Từ đó, cánh cửa cơ hội trải nghiệm mô hình giáo dục theo phương pháp Montessori chuẩn Quốc tế mở rộng hơn với các bạn nhỏ và gia đình trên toàn quốc.

Sakura Montessori còn kết hợp với The Dewey Schools, S – Deli và ASC Education tạo nên một hệ sinh thái giáo dục đồng nhất, bền vững, đẳng cấp quốc tế từ bậc học Mầm non đến THPT.

Năng lực vận hành

Sakura Montessori là số ít trường mầm non tại Việt Nam được đánh giá cao về sự bài bản, chuyên nghiệp trong năng lực vận hành nhờ áp dụng Công nghệ cũng như đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn.

Theo đó, nhà trường ứng dụng công nghệ cao vào vận hành với các Phần mềm: Phần mềm Quản lý trường học SSM, Phần mềm Quản lý an toàn trường học…

Ngoài ra, Sakura Montessori còn sở hữu bộ phận Back Office với các bộ phận, phòng ban chuyên trách: IT, Nhân sự, Kế toán, ERPC… nhằm tư vấn, hỗ trợ trường trong vận hành.

Nhà trường cũng thành lập riêng Hội đồng trường học riêng biệt, chịu trách nhiệm hỗ trợ công việc của Tổng Hiệu trưởng, điều phối hoạt động của các cơ sở trường, đảm bảo sự nhất quán. minh bạch và kết nối chặt chẽ. 

Với năng lực kế thừa từ hệ thống, Sakura Montessori hệ tiêu chuẩn sẽ mang tới cho các bạn nhỏ môi trường giáo dục Hiện đại, An toàn, Tôn trọng – Nơi các con trưởng thành Khỏe mạnh, Hạnh phúc và tự tin phát triển theo đúng nhịp độ tự nhiên.

Sakura Montessori Hệ Tiêu chuẩn

  • Roman Plaza, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Tel: 024.7105.9998
  • 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội – 024.7101.8899
0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email