Ba mẹ đang tìm kiếm những câu lạc bộ Tiếng Anh, để con phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ trong giai đoạn vàng.
️Ba mẹ muốn con có thêm môi trường để thực hành Tiếng Anh với thầy cô, bạn bè.
Tham gia ngay Câu lạc bộ Tiếng Anh “SAKURA HIGH-FLYERS” – X2 cơ hội trải nghiệm môi trường Tiếng Anh quốc tế cho con ngay từ nhỏ, giúp con:

Mở rộng vốn từ và cấu trúc câu

Với lộ trình 3 cấp độ học tập, tương ứng với 9 khóa học, trẻ được học và luyện tập các nội dung về ngữ âm, từ vựng, các cấu trúc câu sử dụng trong tình huống thực tế.
Trẻ mở rộng vốn từ theo nhiều chủ đề gần gũi, thân thuộc như gia đình, bộ phận cơ thể, đồ dùng học tập, màu sắc, phương tiện giao thông, hình dạng, vật nuôi, trái cây và rau… và các cấu trúc câu nói, câu hỏi, câu trả lời…

Rèn kỹ năng nói, thuyết trình & Show and Tell

Tại CLB Tiếng Anh Sakura High-Flyers, trẻ được đặt vào nhiều tình huống thực tế, đòi hỏi phối hợp những kỹ năng cơ bản đã được học trên lớp, qua đó hình thành phản xạ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự nhiên.
Bên cạnh đó, các buổi thuyết trình, Show & Tell sẽ khuyến khích trẻ tiếp tục tìm tòi sâu hơn về các chủ đề quen thuộc xung quanh, nâng cao khả năng nói cũng như sắp xếp ý tưởng, tư tuy logic.

Tăng cường sự tự tin & khả năng sáng tạo

Thông qua hoạt động làm thẻ tên, làm khung ảnh, vẽ tranh, làm hoa giấy, làm con rối, mặt nạ… trẻ được phát triển sự tự tin trong giao tiếp, nói trước đám đông, khả năng sáng tạo khi tự tạo ra các sản phẩm của dự án học tập.