Mới ngày hôm qua, các con vẫn là những em bé cần vòng tay chở che và bao bọc, vẫn bịn rịn, xúc động nghẹn ngào khi phải rời xa vòng tay ông bà, ba mẹ, để đến với môi trường mới, lớp học mới, bạn bè và thầy cô mới… Nhật ký những ngày đầu đến lớp thật lạ lẫm với các con. 

Vậy mà hôm nay, chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn, các con đã tự tin, mạnh mẽ đến lạ. Không còn những giọt nước mắt, bịn rịn. Thay vào đó là sự vui vẻ và hạnh phúc mỗi sáng đến trường, là niềm thích thú khi con được tham gia các hoạt động trong lớp học, sự háo hức, mong ngóng để được vui đùa cùng bạn bè hay niềm vui vỡ òa mỗi chiều gặp lại ba mẹ… 

Các con đã thay đổi và thích nghi rất nhanh bởi ở Sakura Montessori luôn ngập tràn tình yêu thương vô hạn với những vòng tay ấm áp, sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ của các thầy cô giáo; là biết bao trải nghiệm thú vị chờ đón con mỗi ngày tới lớp. 

Những ngày đầu đi học sẽ mãi là những kỷ niệm khó quên, không chỉ với các bạn nhỏ, mà ngay cả với ba mẹ và các cô nữa đấy! Chúng mình sẽ cùng nhau trải qua và ghi dấu những ký ức thật đẹp nhé các con yêu!

Mời ba mẹ nhìn lại sự thay đổi của các bạn nhỏ trong những ngày mới bắt đầu và sau khi đi học tại Sakura Montessori qua video ngắn dưới đây:

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email