“Ở Sakura Montessori, con được thoải mái phát huy những thế mạnh của mình.” – Mẹ Hương Giang, Phụ huynh Sakura Montessori Vạn Phúc
“Con có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình…” – Mẹ Huyền Trang, Phụ huynh Sakura Montessori Tố Hữu
“Mỗi ngày đến trường, con rất vui và hạnh phúc…” – Mẹ Tú Anh, Phụ huynh Sakura Montessori Cầu Giấy
“Bố mẹ cảm thấy rất may mắn khi tìm được cho con một ngôi trường mà ở đó những chiếc camera không còn ý nghĩa. Qua mỗi ngày mỗi tháng, với những gì con thể hiện ở nhà, ở trường, bố mẹ thực sự cảm thấy biết ơn. Các con không chỉ được chăm sóc, các con không chỉ được vui chơi, các con đã được dạy dỗ tốt…” – Mẹ Linh Chi, Phụ huynh Sakura Montessori Cầu Giấy.
Đó cũng chính là những lý do khiến Sakura Montessori nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của hơn 4000 Phụ huynh Việt Nam & quốc tế, trở thành ngôi trường hạnh phúc của hơn 2000 em bé mầm non.
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về Sakura Montessori nhé!