Đầu tháng 8/2011, Sakura Montessori thành lập cơ sở trường đầu tiên tại C6/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy. Hành trình 13 năm với sự kiên trì, bền bỉ, cùng khát vọng kiến tạo một môi trường giáo dục đổi mới, đội ngũ lãnh đạo nhà trường đã nỗ lực không ngừng nhằm truyền cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời cho các thế hệ học sinh.
Từ 40 học sinh đầu tiên đến hơn 3000 học sinh. Từ 1 ngôi trường mầm non đầu tiên tại Hà Nội tới 11 cơ sở trường trên toàn quốc. Đó là minh chứng sống động nhất cho chất lượng và thành quả giáo dục của Sakura Montessori.
Biết bao thế hệ Học sinh được ươm mầm ước mơ, trưởng thành từ những ngôi trường Sakura Montessori. Hàng trăm lượt Học sinh tốt nghiệp mỗi năm, sẵn sàng hành trang vào lớp 1 tại các trường Tiểu học danh tiếng trên toàn quốc. Sakura Montessori đã trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục vượt trội cho các thế hệ Học sinh mầm non trên toàn quốc, giúp các con phát huy tiềm năng sẵn có để tự tin tỏa sáng trong tương lai.
Sakura Montessori chân thành cảm ơn các bậc Phụ huynh trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn Nhà trường là nơi để gửi gắm các con trong những năm tháng quan trọng nhất. Toàn thể Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Nhà trường sẽ luôn đồng lòng, tận tâm với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho các con. Để trên hành trình rộng dài tiếp theo, Sakura Montessori sẽ là ngôi nhà tuổi thơ hạnh phúc và ấm áp mỗi khi các con nghĩ về.
Chúc mừng Sakura Montessori 13 tuổi ❤️

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm