“Nói về Viết Bảo, các cô giáo lớp Mango luôn trìu mến dành cho con sự tôn trọng, tự hào về một chàng trai nhỏ đầy bản lĩnh suốt hành trình khôn lớn tại ngôi trường Sakura Montessori Cầu Giấy. 

Trong mắt các cô, Viết Bảo không chỉ là cậu bé nắm bắt kiến thức nhanh nhạy, khả năng ghi nhớ rất lâu mà còn là cậu bé thông minh, kiên nhẫn, chững chạc nhưng vô cùng đáng yêu, tình cảm và biết chia sẻ với mọi người. Khi mới vào lớp, dù còn nhỏ tuổi nhưng con đã thể hiện mình là một bạn nhỏ ham học hỏi, thích khám phá thế giới xung quanh. Việc học tập đối với con như một cuộc phiêu lưu, tràn đầy cảm hứng, thú vị và mới lạ. 

Những ngày đầu tới lớp, con cũng có chút khó khăn khi quan sát môi trường học mới và làm quen với những người bạn, cô giáo mới. Con là cậu bé vô cùng cẩn thận nên con luôn dành thời gian lắng nghe, quan sát các hoạt động của lớp học, sau đó ghi nhớ và làm việc. Chính vì vậy, mỗi khi chưa thể hoàn thành một bài học nào đó trọn vẹn, con thường khá căng thẳng, dễ xúc động. Đôi lúc, con  chưa sẵn sàng chia sẻ với mọi người điều con muốn nói hoặc điều con muốn được giúp đỡ cho đến khi các cô lại gần trò chuyện, chia sẻ, động viên, khích lệ và tạo sự tin tưởng cho con.

Thời gian trôi qua, Viết Bảo có phần bẽn lẽn ngày nào giờ đây đã thay đổi  thành một cậu bé chững chạc,  tự tin sau những năm tháng gắn bó học tập tại Sakura Montessori. Cô chợt nhận ra, chàng trai bé nhỏ của mình đã khôn lớn thật rồi. 

Con đã biết mở lòng, lắng nghe trọn vẹn và chia sẻ với mọi người. Đặc biệt hơn, con đã coi việc học tập giống như là một niềm yêu thích, mà ở đó không có sự tranh giành, ganh đua hay căng thẳng. Con kiên nhẫn, biết cách tận hưởng thời gian học tập một cách vui vẻ, thoải mái. Cứ thế, những kiến thức đến và lưu giữ trong con một cách hoàn toàn tự nhiên.  

Cô tự hào lắm khi thấy hình ảnh chàng trai Viết Bảo bé nhỏ say mê tính toán đến hàng nghìn trong góc Toán học mỗi ngày, sử dụng thành thạo Tiếng Anh như người bản xứ để chia sẻ cảm xúc của mình trong lễ tốt nghiệp. Cô vui lắm khi con tự tin biểu diễn bài hát “It’s a beautiful day” trên sân khấu lớn cùng bạn bè… 

Vậy là những ngày hè tháng 5 đã dần trôi qua, thời khắc con phải tạm xa các cô và các bạn lớp Mango, xa mái trường Sakura Montessori để bước vào ngưỡng cửa Tiểu học đã đến. Cô chúc Viết Bảo luôn giữ ngọn lửa yêu thích học tập, đam mê khám phá và tự tin vững bước vào môi trường mới. Với hành trang con được trang bị tại Sakura Montessori, cô tin con sẽ ngày một trưởng thành và thành công hơn nữa. Các cô sẽ rất nhớ con và mong một ngày được gặp lại con tại ngôi nhà chung Sakura Montessori!

Yêu con.

Cô Lê Thị Hải Yến” 

Trích chia sẻ của cô Lê Thị Hải Yến, Giáo viên lớp Mango – Sakura Montessori Cầu Giấy 

Mời ba mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu suốt hành trình lớn khôn của cậu bé Lê Viết Bảo dưới mái nhà Sakura Montessori thân thương ngay dưới đây nhé!

0/5 (0 Reviews)