Tháng 8 của năm học 2024-2025 đã khép lại. Ba mẹ hãy cùng Nhà trường nhìn lại những gương mặt xuất sắc của các lớp đã nhận được những danh hiệu ý nghĩa bằng sự nỗ lực của mình trong hành trình khám phá tri thức và kỹ năng của con tại Sakura Montessori trong tháng 8 này.
Xin chúc mừng những gương mặt SMISers Thái Bình đã xứng đáng nhận được các danh hiệu:
Star of Reading: Học sinh hoàn thành nhiều phiếu đọc sách nhất trong tháng và ghi nhận nhiều sao nhất tại các giá trị Đam mê và Học tập suốt đời.
Star of Integrity: Học sinh đạt nhiều sao nhất trong tháng được ghi nhận tại giá trị Integrity.
Star of Progress: Học sinh có sự tăng trưởng số lượng sao nhiều nhất tại tháng hiện tại so với tháng trước của chính Học sinh đó.
Star of Reading
Star of Integrity
Star of Progress
Nhà trường xin dành tặng ghi nhận những nỗ lực và sự thể hiện xuất sắc của con trong suốt tháng 8 vừa qua.
Mọi sự cố gắng, nỗ lực của các bạn nhỏ mỗi ngày đến trường dù là nhỏ nhất cũng đều mang ý nghĩa to lớn. Sự ghi nhận từ thầy cô, ba mẹ cho mỗi cố gắng của con trong từng tháng sẽ trở thành nguồn động lực thôi thúc các con tự tin hơn, bản lĩnh hơn, trưởng thành hơn.
Mong rằng các bạn nhỏ sẽ tiếp tục tỏa sáng, tự tin chinh phục những mục tiêu cao hơn phía trước nhằm lan tỏa năng lượng tích cực trong học tập và rèn luyện đến với tất cả SMISers.
Chúc mừng những ngôi sao sáng tháng 8 của Sakura Montessori Thái Bình!
Xem đầy đủ danh sách học sinh đạt danh hiệu STARS OF THE MONTH tại đây