Ba Mẹ và các con thân mến,

Sau cơn bão Yagi, miền Bắc đang gồng mình đối mặt với hoàn lưu bão gây mưa lớn và lũ quét nghiêm trọng. Nhiều khu vực bị ngập sâu, lũ cuốn trôi, khiến nhiều người dân bị cô lập và lực lượng cứu hộ chưa thể tiếp cận để hỗ trợ kịp thời.

Trong bối cảnh triệu trái tim đang cùng nhau hướng về miền Bắc, chung tay xoa dịu những đau thương, mất mát, thiệt hại do bão lũ gây ra, hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori cũng sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức trung thu và tạm hoãn một số hoạt động không tổ chức theo kế hoạch ban đầu. Thay vào đó, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn nơi lũ quét.

Cụ thể như sau:

1. Nhà trường sẽ tổ chức sự kiện Trung thu cho các con ở quy mô lớp học.
2. Dừng tổ chức cuộc thi ảnh trung thu.
3. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ dự án “Hộp bánh yêu thương” mà Sakura Montessori kết hợp với Thu Hương Bakery là 𝟏𝟒𝟓.𝟎𝟕𝟐.𝟖𝟎𝟖 𝐕𝐍𝐃 sẽ được dành để ủng hộ, chia sẻ và giúp đỡ những địa phương đang gặp nhiều khó khăn khắc phục hậu quả sau bão.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Quý Phụ huynh, Học sinh, Cán bộ nhân viên tập đoàn đã cùng đồng hành, chung tay tạo nên dự án ý nghĩa này.

Hy vọng với sự đoàn kết, tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái, người dân vùng lũ sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, nhanh chóng khắc phục những thiệt hại do bão lũ gây ra để ổn định cuộc sống, các em nhỏ lại được đến trường.

Mọi kế hoạch chi tiết về các hoạt động thiện nguyện, Sakura Montessori sẽ gửi thông tin cụ thể tới Quý Phụ Huynh, Quý Thầy Cô và các con thân yêu trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng,
Sakura Montessori International School.

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm