Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội đến trường, sáng nay 5/9, Trường Mầm non Sakura Montessori – Thái Bình đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 trong không khí hân hoan và vô cùng náo nhiệt.
Ngày hội tựu trường thực sự đã để lại trong lòng mỗi bạn nhỏ cùng tập thể thầy cô giáo và các bậc phụ huynh nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Cô Phạm Thị Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đánh hồi trống chính thức Khai giảng năm học mới 2024-2025
Tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hương – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh hồi trống chính thức Khai giảng năm học mới 2024-2025 trong sự hào hứng của các bạn nhỏ, đánh dấu một chặng đường mới dưới mái trường Sakura Montessori thân thương đã sẵn sàng bắt đầu.
Bên cạnh phần lễ trang trọng, sự kiện còn là một bữa tiệc âm nhạc đầy sắc màu của các bạn nhỏ và các thầy cô giáo.
Tiết mục âm nhạc đầy sắc màu của các bạn nhỏ khối 3-6 tuổi
Tiết mục múa Mashup: Nhà em ở lưng đồi – Đi học của các cô giáo
Những gương mặt vui tươi của các con; những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc yêu thương của Quý Phụ huynh dành cho các thầy giáo, cô giáo trong ngày tựu trường chính là niềm tự hào, nguồn động lực to lớn để các thầy cô Sakura Montessori Thái Bình tiếp nối hành trình xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các con.
Chúc các con luôn tràn ngập niềm vui mỗi ngày và có một hành trình khám phá thật vui, thật thú vị nhé!