Những ngày tháng Mười rực rỡ nắng thu, các bạn nhỏ tại Sakura Montessori cơ sở Tam Trinh và Thụy Khuê có chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa đến Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Đây là nơi lưu giữ nhiều hiện vật quý giá, giúp các con hiểu hơn về lịch sử dân tộc Việt Nam từ thuở sơ khai.

Dưới sự dẫn dắt của cô giáo, các con háo hức khám phá từng khu trưng bày hiện vật, nơi phản ánh quá trình hình thành và phát triển của dân tộc Việt Nam từ thời kỳ tiền sử. Mỗi bạn nhỏ đều chăm chú lắng nghe những câu chuyện lịch sử thú vị mà cô chia sẻ. Những câu chuyện này gắn liền với các hiện vật thực tế, từ trang phục, vũ khí, công cụ lao động và các biểu tượng của những giai đoạn lịch sử quan trọng. Qua đó, các con không chỉ hiểu thêm về lịch sử dân tộc mà còn được bồi đắp tình yêu và niềm tự hào về quê hương, đất nước.

Ba mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến dã ngoại vừa qua của các bạn nhỏ SMIS Tam Trinh & SMIS Thụy Khuê trong loạt ảnh dưới đây nhé!
————————–
Dã ngoại là hoạt động trải nghiệm được tổ chức định kỳ tại Sakura Montessori. Những giờ học diễn ra bên ngoài khuôn viên trường học giúp các con khám phá thế giới xung quanh qua những trải nghiệm thực tế đầy thú vị. Đây cũng là dịp để trẻ rèn luyện tính kỷ luật và phát triển tinh thần đoàn kết, biết tôn trọng và sẻ chia trong môi trường tập thể.