“Bé nhà mình bắt đầu học tại Sakura Montessori từ năm 2 tuổi và lần nào đến họp phụ huynh, mình cũng cảm thấy rất bất ngờ với sự chuẩn bị của các cô giáo. Được cô chia sẻ về sự tiến bộ của con và món quà đặc biệt ghi lại hành trình trưởng thành của con trong 3 tháng qua, mẹ thật sự xúc động. Không ngờ chàng trai bé nhỏ của mẹ đã lớn như thế. Con tự biết chăm sóc bản thân, biết quan tâm đến các em nhỏ hơn và các kỹ năng của con cũng dần hoàn thiện. Đặc biệt, mẹ rất vui và bất ngờ khi biết con đã có nhiều tiến bộ trong việc giao tiếp bằng Tiếng Anh.”

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Tố Loan, phụ huynh lớp Dahlia – Sakura Montessori Phạm Hùng trong buổi họp phụ huynh 1:1 diễn ra vào ngày 12/10 vừa qua.

Buổi họp không chỉ là dịp để giáo viên và phụ huynh cùng nhau trao đổi về quá trình học tập và phát triển của các con trong 3 tháng đầu năm học mà còn là cơ hội để nhà trường và gia đình thống nhất các mục tiêu nhằm xây dựng lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với từng bé. Đặc biệt, đối với các bé 4-5 tuổi, ba mẹ và các cô sẽ trao đổi sâu hơn về chương trình Tiền tiểu học, chuẩn bị hành trang cho con để tự tin chinh phục các trường tiểu học top đầu trong thời gian tới.

Sakura Montessori tin rằng, với sự đồng hành của gia đình, sự tận tâm của các thầy cô, các bạn nhỏ sẽ tiến bộ từng ngày, sẵn sàng kiến thức cũng như kỹ năng để tự tin bước đến những chặng đường mới!