Trở thành đối tác chính thức của Mount Vernon School – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ, với đội ngũ chuyên gia giàu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, Sakura Montessori tự hào mang đến môi trường học tập chuẩn quốc tế, giúp các bạn nhỏ phát triển tối đa tiềm năng sẵn có ngay trong giai đoạn 6 năm đầu đời.

Theo đó, các chuyên gia đến từ Mount Vernon School sẽ đồng hành cùng Sakura Montessori để tư vấn, định hướng, đào tạo giáo viên và giám sát triển khai chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core (Mỹ) dành riêng cho học sinh mầm non… Nhờ vậy, hệ thống Sakura Montessori có thể chủ động và áp dụng chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core khoa học và bài bản, giúp các con phát triển toàn diện về ngữ âm, từ vựng, cấu trúc và các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết… 

Vậy các chuyên gia từ Mount Vernon School đã và đang đồng hành cùng Sakura Montessori là ai? Mời ba mẹ tìm hiểu thêm tại đây! 

Ms. Alex Blumencranz – Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Mount Vernon School 

  • 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục 
  • Chuyên gia xây dựng định hướng chiến lược làm việc cho đội nhóm, đào tạo, định hướng về chương trình

Ms Angie Bush – Trưởng phòng học thuật Trường Tiểu học Mount Vernon School

  • 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non
  • Chuyên gia thiết kế và xây dựng chương trình của MVS

———-

Đôi nét về Mount Vernon School: 

Thành lập vào năm 1972, Trường Mount Vernon (MVS) là một trong 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ, có học sinh đến từ 60 khu vực khác nhau của thành phố Atlanta và trên toàn thế giới. Trường Mount Vernon hiện là đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng chương trình đào tạo, tư vấn đào tạo cho gần 200 trường học và các cơ sở giáo dục với nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. 

Từ năm học 2021-2022, hệ thống Sakura Montessori chính thức hợp tác với Trường Mount Vernon xây dựng chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Common Core dành riêng cho trẻ mầm non. Đây sẽ là chương trình học đáp ứng các mục tiêu học tập và phù hợp với học sinh tại Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori.

0/5 (0 Reviews)

Tải tài liệu

  • Tải tài liệu ngay!
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email