Trong suốt bề dày 13 năm hoạt động, Tập đoàn Giáo dục Edufit luôn kiên định và nhất quán với quan điểm: Giáo viên là lực lượng nòng cốt quyết định chất lượng giáo dục. Việc đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động đào tạo chuyên môn hàng năm cho Giáo viên cũng như thành lập Hội đồng Nghiên cứu Khoa học và Sư phạm tại hệ thống trường mầm non Sakura Montessori và liên cấp The Dewey Schools là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó.

Nối tiếp những nỗ lực ấn tượng trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, ngày 14/8 vừa qua, Tập đoàn Giáo dục Edufit đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đặt nền móng cho những chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo chất lượng cao sẽ được triển khai trong tương lai.

PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đánh giá cao tinh thần thiện chí, quyết tâm và sẵn lòng đầu tư của Tập đoàn Giáo dục Edufit dành cho các hoạt động nâng cao chất lượng giáo viên. “Chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác lần này giữa 2 bên. Đây là 1 trong những bước đi quan trọng để chúng tôi triển khai 4 mục tiêu lớn: Thiết lập mạng lưới phát triển nghề nghiệp; Trao đổi giảng viên, giáo viên; Học hỏi mô hình vận hành trường phổ thông ngoài công lập và Chuyển giao đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục.”

PGS.TS. Nguyễn Văn Biên – Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển nghiệp vụ sư phạm thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhấn mạnh: “Edufit và Trường Đại học sư phạm Hà Nội đã hợp tác lâu năm. Chúng tôi đã gửi sinh viên sang thực tập, ngược lại Edufit cũng có nhiều đợt giáo viên sang học các chứng chỉ nghiệp vụ, hoặc tham gia Ngày hội việc làm dành cho sinh viên chúng tôi. Biên bản ghi nhớ hôm nay sẽ mở ra những cơ hội hợp tác sâu hơn, hỗ trợ tuyển dụng cho Edufit cũng như nâng cao chất lượng giáo dục của cả 2 bên.”

🌟 Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Tập đoàn Giáo dục Edufit

Biên bản ghi nhớ hợp tác chính là cầu nối giữa Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori và Hệ thống trường phổ thông liên cấp The Dewey Schools với những sinh viên giỏi, xuất sắc của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ngay từ trên ghế nhà trường, sinh viên có thể thực tập tại 11 trường mầm non và 4 trường phổ thông liên cấp trên toàn hệ thống Edufit. Đặc biệt những sinh viên xuất sắc có thể được tài trợ học bổng từ Edufit cũng như có cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp tại đơn vị đã giành Giải thưởng Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam trong khối doanh nghiệp về Giáo dục & Đào tạo (năm 2023).

🌟 Nâng cao chất lượng giảng dạy và chuyên môn đội ngũ giáo viên

Trong khuôn khổ hợp tác, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội cũng sẽ cung cấp những khóa học nghiệp vụ, chương trình đào tạo sau đại học cho đội ngũ giáo viên Edufit. Giáo viên của 2 hệ thống The Dewey Schools và Sakura Montessori cũng sẽ được học hỏi, nhận tư vấn từ những chuyên gia hoặc tổ chức giáo dục đối tác của Trường Đại học sư phạm Hà Nội.

🌟 Mang lại môi trường học tập chất lượng cao cho Học sinh

Sau buổi ký kết, Học sinh The Dewey Schools sẽ có cơ hội học bồi dưỡng với các giáo viên Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học… đến từ Trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội. Đặc biệt, The Dewey Schools cũng sẽ tổ chức cho Học sinh CLB, đội tuyển đến học tập, trải nghiệm chuyên đề tại Trường THPT Chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành và các khoa chuyên môn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Học sinh cũng sẽ được tiếp cận với hệ thống chuyên đề, học liệu, ngân hàng bài tập phong phú – sản phẩm của những đề tài nghiên cứu khoa học được chuyển giao từ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

⏩ Biên bản ghi nhớ hợp tác hôm nay chính là lời khẳng định của Edufit trong việc tạo dựng chất lượng nền giáo dục ngày mai – nơi những thế hệ tương lai tự tin làm chủ cuộc sống của chính mình, sẵn sàng tạo ra những tác động tích cực cho thế giới xung quanh.

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm