0 đến 6 tuổi là thời kỳ nhạy cảm về cảm quan và ngôn ngữ của trẻ. Theo tiến sĩ Maria Montessori, tâm trí của một đứa trẻ cũng giống như miếng bọt biển – có khả năng thấm hút tất thảy mọi thứ con tiếp xúc trong những năm đầu đời. Và vai trò của giáo dục ngôn ngữ trong giai đoạn này trở nên vô cùng quan trọng.

👉 Kết nối mạnh mẽ với triết lý và phương pháp giáo dục, tập trung vào việc tạo dựng môi trường để trẻ làm quen, thực hành và phát triển ngôn ngữ tối đa trong những năm tháng đầu đời, Sakura Montessori lựa chọn “Design Your World in language” là chủ đề năm học 2024-2025.

Với chủ đề “Design your world in language”, 2024-2025 hứa hẹn là một năm học thúc đẩy trẻ kết nối mạnh mẽ với thế giới, thông qua trải nghiệm ngôn ngữ liên tục và tích cực, đặc biệt là Tiếng Anh. Các con sẽ được “tắm” ngôn ngữ trong môi trường học tập chuẩn Montessori quốc tế – nơi những hoạt động khám phá mới lạ được chuẩn bị sẵn sàng, tạo điều kiện lý tưởng để phát triển các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, giải quyết vấn đề, tư duy logic và sáng tạo cho trẻ. Tiền đề vững vàng đó sẽ giúp các con thỏa sức bay cao bay xa, tự tin thể hiện góc nhìn cá nhân trong thế giới rộng lớn mai sau.

Xin được nhắn gửi thông điệp “Design your world in language” tới 3000+ SMISers trên toàn quốc! Hãy sẵn sàng chào đón năm học 2024 – 2025. Hãy để ngôn ngữ trở thành đôi cánh vững vàng, nâng đỡ con tìm tòi, ước mơ, khám phá, và kiến tạo nên thế giới rực rỡ của riêng mình.

Let’s design your world in language!

Ba mẹ cùng tìm hiểu thêm