Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori (SMIS) được thành lập từ năm 2011, là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori và là thành viên của Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM). Sakura Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hoá học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Trong suốt 12 năm hoạt động, nhận được tin tưởng của Quý Phụ huynh, trở thành hệ thống trường mầm non Montessori chuẩn quốc tế số 1 Việt Nam. Đến nay, Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori đã phát triển 11 cơ sở, ở 5 tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh và Thái Bình với quy mô 3000+ học sinh Việt Nam & quốc tế.

Với triết lý giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm” và “tình yêu thương vô điều kiện, đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tôn trọng tính riêng biệt của trẻ nhưng vẫn giúp trẻ đạt được tính kỷ luật tự giác, phát huy khả năng tự học, tư duy độc lập và tình yêu học tập suốt đời.

Học sinh SMIS khỏe mạnh, hạnh phúc, độc lập, tự tin với những kỹ năng và kiến thức sẵn sàng vào lớp 1.

1. Học sinh SMIS là những cá nhân khỏe mạnh, phát triển tối ưu chiều cao, thể lực, kỹ năng vận động.
  2. Học sinh SMIS vui vẻ đến trường, yêu cô, yêu bạn, có ý thức tự giác đối với việc học.
  3. Học sinh SMIS có tính tự kỷ luật, biết tôn trọng bản thân, người khác và môi trường xung quanh.
  4. Học sinh SMIS độc lập, giàu tình yêu thương, biết cách hợp tác và chia sẻ
  5. Học sinh SMIS tự tin với khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
  6. Học sinh SMIS có đầy đủ kiến thức và kĩ năng sẵn sàng vào lớp 1.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.