Chờ đợi, mong ngóng, hào hứng, chuẩn bị sẵn sàng… chính là cảm xúc của Giáo viên, Nhân viên toàn hệ thống Sakura Montessori trong suốt quá trình chuẩn bị đón các bạn học sinh quay trở lại.
Để chuẩn bị môi trường học tập sẵn sàng và an toàn cho các bạn nhỏ, Sakura Montessori đã và đang thực hiện nghiêm túc các quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Y tế Hà Nội:
- Khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường, hành lang, xe bus, lớp học, bếp ăn…
- Đánh giá an toàn cơ sở vật chất và rà soát trang thiết bị học tập của Nhà trường.
- Trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch.
- Đào tạo và tập huấn cho toàn bộ 100% Giáo viên, Nhân viên trong Nhà trường về các phương án phòng chống dịch…
Chúng mình sẽ sớm gặp lại nhau trong thời gian tới! Cùng xem lại công tác chuẩn bị sẵn sàng để chờ đón Học sinh quay trở lại trường trong suốt nhiều ngày qua tại Sakura Montessori nhé!

- Giáo viên Montessori Quốc tế được chứng nhận bởi Hiệp hội Phát triển Montessori Quốc tế (IAPM).
- Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội
- 13 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ nhỏ
Vừa tốt nghiệp đại học, cô Lã Thị Phương Thảo đã bén duyên với Sakura Montessori và gắn bó đến nay đã được 13 năm. Trong một thập kỷ làm việc với các bạn nhỏ tại Sakura Montessori, cô Phương Thảo luôn theo đuổi phương châm giáo dục cá nhân hóa dựa vào thiên hướng phát triển, cá tính riêng của mỗi cá nhân trẻ cũng như phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ để đạt được hiệu quả cao nhất.