... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Đội ngũ giáo viên tại Sakura Montessori

Sakura Montessori Lương Khánh Thiện

Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường.

Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Sakura Montessori tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Khối hành chính, giáo viên của Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori (SMIS) gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế, Nhật Bản và Việt Nam, có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế và các nước trên thế giới. Bên cạnh đó còn có các cán bộ y tế, hành chính, kế toán và bộ phận tiếng Anh được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

• Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.
  • Đội ngũ giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…
  • Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
  • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.