... DMCA.com Protection Status
Đăng Ký Nhận Tư Vấn

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Trường Mầm non Sakura Montessori (SMIS), tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.
Thưa quý vị, có lẽ tất cả chúng ta không ai là không mong muốn mang đến cho con em của mình những điều tốt đẹp nhất. Chúng ta tìm hiểu mọi nguồn kiến thức và nạp vào cơ thể gần như hết thảy thứ gì được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của trẻ từ khi chúng mới chỉ là những phôi thai.
Chúng ta dành trọn vẹn tình yêu thương và đầy đủ mối quan tâm, lo lắng dành cho con, vui buồn, khóc cười trước mỗi thay đổi từ con. Chúng ta lo lắng, trăn trở tìm những đơn vị giáo dục uy tín để gửi gắm con em mình từ khi chúng chuẩn bị bước vào lứa tuổi nhà trẻ, v.v…
Với tư cách là một phụ huynh, tôi cũng như quý vị luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, cung cấp tối đa kiến thức, kỹ năng để trẻ em của chúng ta có thể trưởng thành một cách hoàn thiện nhất.
Vì vậy, SMIS phát triển hướng đến môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ với phương pháp Montessori của hệ thống giáo dục mầm non hiện đại, kết hợp những ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non Nhật Bản và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam. Từ đây, trẻ sẽ được phát triển tư duy, nhân cách, cá tính bản thân một cách tối đa thông qua các hoạt động có tính thu hút và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, Sakura Montessori tự hào là hệ thống Trường Mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi, khám phá thế giới cho con trẻ.
Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến với SMIS để quý vị có thể cùng với chúng tôi tận mắt chứng kiến sự  trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

Chủ tịch HĐQT nhà trường
Trần Thị Hồng Hạnh