Vừa qua, sự kiện mừng lễ Giáng sinh với chủ đề “Joy to the world” đã diễn ra tại hệ thống SMIS thu hút sự tham gia đông đảo của tất cả các bạn nhỏ.
Màn biểu diễn nhảy flashmob của tập thể lớp Pansy
Giáng sinh là một dịp rất đặc biệt để các con và những người thân yêu được dành thời gian bên nhau để cùng cất lên những bài ca về Giáng sinh ngập tràn yêu thương và cùng thưởng thức các tiết mục đặc sắc.
Màn hợp tấu Santa Claus của các thầy cô mang đậm dấu ấn văn hóa phương Tây
Màn đồng diễn Jingle Bells đầy tự tin đến từ các bạn nhỏ mở màn mang lại bầu không khí sôi động cho tất cả mọi người. Không thể thiếu những điệu nhảy Santa Claus đến từ các thầy cô Tiếng Anh mang đậm dấu ấn văn hóa phương Tây. Các con còn rất thích thú, lắc lư và nhún nhảy, vỗ tay theo nhịp nhạc với tiết mục acoustic cùng đàn ukulele hợp âm của các cô giáo Philippines nữa đấy ạ!
Các cô giáo người Philippines vô cùng đáng yêu với tiết mục người rối
“Ông già Noel ơi, con ở đây này” – các bạn nhỏ mừng rỡ reo lên khi thấy người bạn của mình xuất hiện trên sân khấu biểu diễn tiết mục xiếc độc đáo như: ảo thuật lửa thần, bí mật xuất hiện của chú chim bồ câu, chiếc quạt đỏ thần kỳ,… Các con có cơ hội trải nghiệm làm ảo thuật với ông già Noel ngay trên sân khấu cùng bạn bè của mình.
Các bạn nhỏ hào hứng với màn ảo thuật chiếc quạt đỏ thần kỳ
Các bạn nhỏ tương tác cùng tiết mục ảo thuật “Lửa thần”
Các bé tò mò với tiết mục “Bí mật xuất hiện của chú chim bồ câu trắng”
Các con vừa được nhận những món quà, vừa được cùng thầy cô đón lễ Noel, có lẽ đây sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ trong tâm trí mỗi bạn nhỏ. Đặc biệt, khoảnh khắc trao món quà yêu thương cho những cô bé cậu bé ngoan của mình là niềm tự hào và hạnh phúc của các thầy cô Sakura Montessori.
Bạn nhỏ tự tin trên sân khấu cùng biểu diễn với ông gia Noel
Chúc các con và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành nhé!
Merry Christmas!
Previous articleTưng bừng đón giáng sinh: dạt dào niềm vui, ngập tràn hạnh phúc
Next articleĐếm ngược còn 1 ngày tới Winter Concert : Tất cả đã sẵn sàng bùng nổ