Kính gửi Quý Phụ huynh. 

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân và Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, ngày 21/02/2020 về việc tiếp tục cho Học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra, Trường Mầm non Sakura Montessori xin thông báo tới quý Phụ huynh về việc tiếp tục cho Học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh và cộng đồng, không để xảy ra lây nhiễm chéo, đồng thời, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Theo đó, Học sinh sẽ nghỉ học từ ngày 24/02/2020 đến hết ngày 01/03/2020.

Những thông tin tiếp theo sẽ tiếp tục được Nhà trường cập nhật trong thời gian tới. Kính mong Quý Phụ huynh nắm rõ lịch học của con và thường xuyên cập nhật trên Fanpage và Website nhà trường. 

Trong thời gian nghỉ tại nhà, học sinh tuân thủ hướng dẫn phòng chống dịch do Bộ Y Tế cụ thể như sau:

  1. Các thành viên trong gia đình tăng cường việc rửa tay nhiều lần/ngày (trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh/ ho/ tiếp xúc với động vật/ thực phẩm sống/ chất thải, vv….).
  2. Lưu ý chế độ ăn uống, bổ sung vitamin, khoáng chất để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  3. Giữ vệ sinh nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ.
  4. Tránh đến các địa điểm công cộng, tập trung đông người.
  5. Không để học sinh tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh.
  6. Khuyến khích đeo khẩu trang khi đi ra bên ngoài, các khu vực đông người, công cộng.
  7. Trường hợp học sinh có dấu hiệu sốt cao, ho kéo dài, viêm họng, khó thở, đề nghị Quý Phụ huynh không đưa học sinh đến trường, đồng thời đưa học sinh đến các cơ sở y tế để kiểm tra, xét nghiệm và thông báo đến Nhà trường ngay sau khi có kết quả để phối hợp phòng bệnh. Bộ Y tế khuyến cáo những người từ Trung Quốc trở về cần tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày (kể từ ngày về nước) và khai báo với cơ quan sở tại nơi gần nhất để được hỗ trợ.

Xin trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh và Học sinh đã đồng hành và phối hợp cùng Nhà trường.

Trân trọng.
BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Bài trướcNhững vần thơ thấm đượm nỗi nhớ của cô giáo Mầm non
Bài tiếp theo“Con khỏe ạ nhưng con thấy chán ơi là chán….”