SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Tập đoàn giáo dục Edufit nhận khoản đầu tư 34 triệu USD tại Nhật Bản

Trang chủ Góc báo chí Tập đoàn giáo dục Edufit nhận khoản đầu tư 34 triệu USD...

Nhân chuyến thăm chính thức Nhật Bản và dự Diễn đàn các nền kinh tế lớn (G20), ngày 1/7/2019, tại Thủ đô Tokyo, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản với sự có mặt của 1200 doanh nghiệp, nhà đầu tư hai nước.

Tập đoàn giáo dục Edufit nhận khoản đầu tư 34 triệu USD tại Nhật Bản
Đại diện tập đoàn Giáo dục Edufit và Toshin Development Co., Ltd tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam – Nhật Bản

Trong khuôn khổ hội nghị, tập đoàn Giáo dục Edufit đã nhận khoản đầu tư 34 triệu USD cho dự án xây dựng trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây từ công ty Toshin Development Co., Ltd (nhà phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Takashimaya, một trong những tập đoàn kinh doanh bách hoá thương mại hàng đầu Nhật Bản) dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo các Bộ, Ban ngành hai Quốc gia. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo nên một trong những trường quốc tế có quy mô lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, dự kiến tuyển sinh trong năm học 2020-2021.

Edufit là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori và hệ thống trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway. Trong khi đó, Toshin Development Co., Ltd là  nhà phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Takashimaya, một trong những tập đoàn kinh doanh bách hoá thương mại hàng đầu Nhật Bản. Sau khi thành công với các dự án trung tâm thương mại đẳng cấp trên khắp nước Nhật, từ nhiều năm nay, Toshin nói riêng và Takashimaya nói chung đã đẩy mạnh thực hiện các dự án đầu tư tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, tiêu biểu là dự án Sai Gon centre.

Bày tỏ sự tin tưởng về triển vọng, tiềm năng của hợp tác giữa hai tập đoàn, ông Shinsuke Kuramoto – Tổng giám đốc Toshin, Nhật Bản cho biết: “Tọa lạc tại trung tâm khu đô thị kiểu mới Starlake, chúng tôi mong muốn cùng Edufit xây dựng một trường học hiện đại, đẳng cấp, cùng với đó là dự án phát triển một khu thương mại phức hợp tạo nên vị thế khác biệt cho cả khu đô thị.”

Dự án Trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway Starlake với thiết kế độc đáo

Về phía Edufit, bà Trần Thị Hồng Hạnh – Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý các hệ thống cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến từ Toshin, Edufit hoàn toàn yên tâm tập trung nguồn lực phát triển đội ngũ, xây dựng chương trình học, phương pháp và công nghệ giáo dục nhằm đảm bảo sự thành công của các chuỗi trường học và mang lại dịch vụ giáo dục đa dạng cho cộng đồng tại Việt Nam”. Sự hợp tác với Toshin đánh dấu bước phát triển chiến lược của Tập đoàn Giáo dục Edufit góp phần vào mục tiêu chung xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho các thế hệ học sinh tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng cảnh quan xanh mát tối ưu hiệu quả học tập cho học sinh

Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu trong tiến trình phát triển

Thông tin đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản về tình hình phát triển kinh tế xã hội cũng như những tiềm năng hợp tác kinh tế với Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết thêm: Nền kinh tế của Việt Nam đang có độ mở lớn với 28.000 dự án đang hoạt động, số vốn giải ngân trên 200 tỉ USD. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh Chính phủ Việt Nam coi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Nhật Bản là đối tác quan trọng hàng đầu trong tiến trình phát triển của quốc gia.  Cũng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư lần này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các quan chức hai nước đã cùng chứng kiến trao 32 giấy chứng nhận đầu tư và Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các địa phương, doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, cơ sở hạ tầng, dịch vụ bán lẻ, may mặc, công nghệ cao, năng lượng, hàng không, vận tải, logistics, xuất khẩu lao động, chăm sóc sức khỏe và giáo dục với tổng giá trị lên đến hơn 8 tỷ USD.

Thông tin trường
Tọa lạc tại vị trí “vàng”- trung tâm đô thị Tây Hồ Tây, dự án trường PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế, được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, rạp hát có sức chứa tới 1000 khách mời. Dự kiến trường PTLC Quốc tế Gateway Tây Hồ Tây, nằm trong tổng thể dự án Starlake, Hà Nội, sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2020-2021.

Báo Tuổi trẻ

https://www.tienphong.vn/kinh-te/tap-doan-edufit-nhan-khoan-dau-tu-34-trieu-usd-tai-nhat-ban-1435054.tpo?fbclid=IwAR2EnudJyhzNzdlnISH34yp92yfViioRUIqfaJ877pWMuLRbyWvQZ4wTGns

Từ khóa: ,
Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị