SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Tập đoàn giáo dục Edufit – Đơn vị chủ quản của Sakura Montessori và Gateway

Trang chủ Thư viện Video Tập đoàn giáo dục Edufit – Đơn vị chủ quản của Sakura...

EDUFIT là tập đoàn giáo dục tiên phong, mang đến nền giáo dục đẳng cấp thế giới, được thành lập tại Việt Nam năm 2011.

Sở hữu chuỗi Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế liên cấp từ mầm non đến phổ thông, chuỗi các công ty thành viên, Edufit mong muốn hiện thực hóa mọi khả năng, trở thành những nhà giáo dục mang lại giá trị lớn cho cộng đồng Edufit cam kết tạo ra những đột phá, phát triển nền giáo dục bền vững.

Mục tiêu của Edufit là truyền sức mạnh, truyền khả năng cho các thế hệ con người với những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm chủ sự thay đổi của thế giới. Học sinh của Edufit sẽ trở thành những người lãnh đạo tác động tích cực tới cộng đồng, ở bất kỳ nơi đâu họ sống.

Edufit đặt ra tầm nhìn đến năm 2025, sẽ trở thành biểu tượng của giáo dục Việt Nam. Edufit mang lại dịch vụ giáo dục mà phụ huynh tìm đến, học sinh yêu thích và nhân viên tự hào. Edufit tạo ra những điểm bùng phát làm chuyển hóa toàn bộ nền giáo dục trong khu vực. Học sinh của chúng tôi là những con người thế giới mong chờ.

Nội dung cùng chủ đề:

Đặt lịch thăm quan trường và tham gia hội thảo tuyển sinh là cách tốt nhất để biết được điều gì làm nên sự khác biệt của Sakura Montessori.
  • Họ và tên ba mẹ
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email của ba mẹ
  • Lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị