Với thông điệp “Break the rules – Phá vỡ mọi giới hạn”, năm nay, tuần lễ tinh thần Spirit Week truyền thống của Sakura Montessori tiếp tục mang tới cho các con những trải nghiệm khác biệt, phá cách và bùng nổ theo nhiều chủ đề khác nhau. 

Spirit Week sẽ chính thức khởi động từ ngày 26/10/2020. Trường Mầm non Sakura Montessori xin được thông tin tới Quý Phụ huynh thông tin từng chủ đề của tuần lễ Spirit Week sắp tới như sau:

Ngày 26/10/2020: Dress your best

Trong ngày này, các con có thể tự do lựa chọn trang phục mình yêu thích và tới trường. Dù con đi tất cọc cạch, đội mũ lệch hay mặc đồ ngủ tới trường… miễn sao con thích, các bạn, ba mẹ và thầy cô luôn tôn trọng và ủng hộ con. Vì vậy, hãy tự tin lựa chọn bộ đồ ưng ý để thể hiện chủ đề thể hiện tính độc lập nhé!

Ngày 27/10/2020: Character day

Đây sẽ là một ngày thật đặc biệt trong tuần lễ Spirit Week của các bạn nhỏ. Bởi các con sẽ được hóa thân thành các nhân vật hoạt hình mà mình ít nhất như chú chuột Mickey, vịt Donald, gấu Pooh, thỏ Cony, Doremon, Minion, Pikachu… Ngoài ra, các con còn được giao lưu cùng các nhân vật hoạt hình trên truyền hình. Ba mẹ hãy cùng con chuẩn bị những trang phục thật độc đáo để trải nghiệm ngày của đam mê, yêu thích. 

Ngày 28/10/2020: Colour day

“Colour day” là ngày hội màu sắc, nơi các lớp có thể thể hiện sức mạnh tập thể và tinh thần đoàn kết của mình. Ở đó, mỗi lớp sẽ lựa chọn một màu sắc chủ đạo để thể hiện cá tính riêng biệt của lớp mình. Là màu đỏ sức mạnh, màu xanh hy vọng, màu vàng ấm áp, đầy năng lượng hay những gam màu nào khác… mỗi màu sắc sẽ thể hiện một ý nghĩa đặc biệt trong tuần lễ Spirit Week năm nay. Hãy cùng các con lên ý tưởng và lựa chọn tông màu phù hợp với lớp mình nhất nhé!

Cũng trong ngày này, các bạn nhỏ lớp 3-6 sẽ cùng nhau tham gia hoạt động kéo co và các bạn nhỏ lớp 0-3 sẽ xuất hiện trong vai trò cổ vũ các anh chị mình. Hoạt động này không chỉ là dịp để các con rèn luyện sức khỏe mà còn phát huy tinh thần hợp tác linh hoạt, nỗ lực vì đồng đội của mỗi bạn nhỏ. 

Ngày 29/10/2020: The United Nations International

Đây cũng chính là ý nghĩa của ngày gắn kết trong tuần lễ Spirit Week. Trong ngày này, mỗi lớp sẽ diện trang phục truyền thống, tham gia trình diễn thời trang và những món đồ handmade đặc trưng bằng chất liệu giấy, vải dạ… của các châu lục như Châu Á, Châu Âu, Châu Phi… 

Chủ đề gắn kết yêu thương trong ngày này sẽ đưa các con đến với từng châu lục, tìm hiểu về mỗi đất nước, con người để thêm yêu, tự hào và trân trọng những nét đẹp văn hóa trên thế giới. 

Ngày 30/10/2020: Thanksgiving

Để các con tự do phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình, trong ngày 30/10/2020, các con sẽ mặc màu đen hoặc màu cam theo tông màu chủ đạo của lễ hội Halloween, tham gia vẽ mặt, làm tóc… và cùng nhảy tập thể theo bài hát Halloween dance Party.

Chắc chắn rằng, với những chủ đề đáng yêu và hoạt động thú vị, tuần lễ Spirit Week sẽ mang tới cho các bạn nhỏ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ. Thông qua trải nghiệm “vừa học vừa chơi”, các con không chỉ thể hiện cá tính của bản thân, khơi gợi sự sáng tạo mà còn trau dồi, phát triển những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, hợp tác linh hoạt, đoàn kết, yêu thương và sẻ chia cùng nhau. 

Ba mẹ và các con hãy cùng chờ đón tuần lễ Spirit Week trong thời gian sắp tới nhé!

Bài trướcSMISERS Cầu Giấy chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Bài tiếp theoBIG HUG FROM HEART – Gửi miền Trung những cái ôm thật chặt