Nói tiếng “YÊU MẸ” theo cách riêng của học sinh Sakura Montessori

Với những chủ đề đặc biệt và thú vị, chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp để các con gửi trao yêu thương, gắn kết và sẻ chia với những người phụ nữ con yêu. 

“My Mother is big hero – Mẹ là “siêu anh hùng” của con”

Đó chính là thông điệp ngọt ngào mà các bạn nhỏ Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng gửi gắm. Các SMISer sẽ tự tay sáng tạo những bức tranh về mẹ từ những chất liệu mới lạ như sáp màu, màu nước và làm bánh chocopie tặng mẹ. Tình yêu và sự chân thành của các con được truyền tải vào từng bức tranh, chiếc bánh chắc chắn sẽ làm cho các mẹ, các bà cảm thấy hạnh phúc. 

  • Thời gian: 14g30 – 16g30 ngày 18/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hai Bà Trưng – Tầng 2 TTTM Sun Grand City Ancora Residence 

Tự tay làm quà tặng mẹ cùng SMISers Ba Đình 

Để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, các SMISer Ba Đình sẽ có hoạt động tạo hình những tấm thiệp dễ thương dành tặng mẹ, tặng bà để trao gửi những lời yêu thương nhất.

  • Thời gian: 9h – 10h30, ngày 17/10/19
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Ba Đình – Tầng 2, Sun Grand City Residence 69B Thụy Khuê

Triển lãm tranh “Người phụ nữ con yêu” 

Những tình cảm trong sáng của các con về mẹ sẽ được gửi gắm trong những bức tranh của các con trong triển lãm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 lần đầu tiên được tổ chức tại Sakura Montessori Hà Đông. Tại đây, ba mẹ và các con sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bức tranh đặc biệt ngộ nghĩnh với những thông điệp đầy yêu thương. Mỗi bức tranh sẽ là một sự sáng tạo đầy bất ngờ mà các bạn nhỏ Sakura Montessori Hà Đông muốn gửi đến những người mẹ kính yêu của mình. 

  • Thời gian: Từ ngày 14/10 – 22/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hà Đông – Số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, Hà Đông

Trình diễn thời trang “Mother and I” – Tự tin sải bước cùng mẹ

Lấy cảm hứng từ những màn trình diễn thời trang nhí đặc sắc, Sakura Dương Kinh và Sakura Lê Hồng Phong (Hải Phòng) tổ chức show diễn thời trang đặc biệt mang tên “Mother and I”. Lần đầu tiên tại Sakura Montessori, các mẹ và các con sẽ cùng diện những trang phục độc đáo, cùng sải bước trên sân khấu của riêng mình. Tất cả sẽ tạo nên một trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cũng là một kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết ba mẹ và các bé hơn.

  • Thời gian: Ngày 18 – 19/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh

Một chiếc chai nhựa, một cây xanh xinh xắn – Một trái tim yêu thương dành tặng Mẹ

Một sự kiện ý nghĩa lần đầu tiên xuất hiện tại Sakura Montessori Hạ Long sẽ là món quà đặc biệt nhất dành cho các SMISer Hạ Long. Đôi chiếc chai lọ nhựa gom góp sẽ trở thành những chiếc chậu cây xinh xắn mà các con tự gieo trồng để dành tặng bà, tặng mẹ. 

Không những thế, triển lãm cây xanh ngay sau hoạt động này sẽ là nơi để trưng bày những tác phẩm cây xanh của các con. Hành động này không chỉ tôn vinh tình yêu của các con dành cho những người Phụ nữ Việt Nam mà còn đánh thức ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường trong mỗi bạn nhỏ. Từ đó, các con biết biến yêu thương thành hành động để gìn giữ môi trường sống xanh cho chính bản thân và những người thân yêu. 

  • Thời gian: Từ ngày 16/10 – 18/10/2019
  • Địa điểm: Trường Mầm non Sakura Montessori Hạ Long – 116A Nguyễn Thượng Hiền, Hồng Hà, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

SMISers TP. Hồ Chí Minh sáng tạo với những món quà tặng mẹ 

Trong khi đó, ở các tuần học tháng 10, SMISers Sakura Montessori TP. Hồ Chí Minh sẽ được trải nghiệm khá nhiều hoạt động học tập đặc biệt xoay quanh chủ đề “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10” như làm thiệp tặng mẹ, tạo hình tranh chân dung mẹ, trang trí mái tóc của mẹ… Điều này sẽ giúp các SMISer hiểu thêm về ý nghĩa của ngày 20/10, từ đó thêm yêu, thêm trân trọng những người bà, người mẹ, người cô đáng kính trong cuộc đời mình. 

Hơn hết, thay cho tất cả tình yêu mến và tri ân chân thành, Sakura Montessori xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người Bà, người Mẹ, người Cô. Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Happy Vietnamese Women’s Day. 

Và Bà, Mẹ cùng Cô – những người Phụ nữ đặc biệt trong đời của các con hãy dành thời gian cùng con tận hưởng một ngày 20/10 thật trọn vẹn tại Sakura Montessori nhé! 

Bài trướcSakura Montessori tự hào trở thành Trường thành viên của AMS
Bài tiếp theoBùng nổ chuỗi Tuần lễ Spirit Week trên toàn hệ thống Sakura Montessori