SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL

Mũ sinh nhật handmande: SMISERS Dương Kinh tự tin tạo nên nét riêng

Trang chủ SMIS Hải Phòng

Tự tay làm nên những chiếc mũ sinh nhật handmade cho riêng mình, các bạn nhỏ  Trường Mầm non Sakura Dương Kinh đã tạo nên những dấu ấn riêng cùng sự sáng tạo không giới hạn. 

Với chủ đề “Chúc mừng sinh nhật”, các lớp học tại Trường Mầm non Sakura Lê Hồng Phong và Sakura Dương Kinh đã có rất nhiều hoạt động thú vị tại lớp. Làm bánh, chuẩn bị quà sinh nhật, tập hát bài hát chúc mừng sinh nhật… các con thỏa sức vừa học vừa chơi, vừa tạo nên những kỷ niệm đẹp bên thầy cô và bạn bè. 

Trong đó, một hoạt động được đón chờ và nhận được rất nhiều sự yêu thích của SMISERS là hoạt động tự tay làm chiếc mũ sinh nhật cho mình.

Thích thú tạo nên những tác phẩm mũ handmade của riêng mình

Cùng các nguyên liệu đơn giản như giấy bìa màu, keo dán, bút chì, bút sáp màu… các con tự tay sáng tạo chiếc mũ sinh nhật nhỏ xinh và đáng yêu dành riêng cho bản thân. Bạn thì lựa chọn gắn chấm tròn các đỉnh mũ đầy màu sắc, bạn lại gắn số tuổi sinh nhật hoặc hình một chú gấu nhỏ dễ thương. Một số SMISERS lại lựa chọn tự vẽ trang trí lên chiếc mũ mình theo sở thích cá nhân. Sự sáng tạo của các con đều được thầy cô ủng hộ và khuyến khích để tạo nên những sản phẩm đặc biệt, mang dấu ấn cá nhân rõ rệt.

“Con sẽ gắn số 5 lên mũ vì năm nay con 5 tuổi rồi. Sắp đến sinh nhật con rồi cô ạ” – Đó là những lời bày tỏ trong sáng của bạn nhỏ lớp Strawberry.

“Đội mũ này con thấy giống như kiểu công chúa ấy cô ạ!” – Một bạn khác chia sẻ đầy hóm hỉnh khác.

Hoạt động tự tay làm mũ handmade không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ của SMISERS mà còn là một cơ hội để các con phát huy trí tưởng tượng, sự sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay… để hỗ trợ phát triển trí não và vận động tinh. 

Và một chiếc mũ sinh nhật handmade chính là món quà rất ý nghĩa dành cho tuổi mới này của các SMISERS đó ba mẹ. Hãy cùng ngắm nhìn những thành quả của các con trong album dưới đây nhé! 

Và đây là thành quả của các con đó ba mẹ ạ!

Nội dung cùng chủ đề:

Đăng ký thăm quan trường

Thăm quan trường và nhận thông tin tư vấn là bước đầu tiên để phụ huynh tìm hiểu thông tin về nhà trường trước khi đăng ký nhập học cho con. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây

  • Ba mẹ vui lòng lựa chọn cơ sở ba mẹ đang quan tâm

Không có bài viết để hiển thị

Đăng ký thăm quan trường